Anthony Martial Là Ai? Ngôi Sao Bóng Đá Tài Nang Người Guadeloupe

Anthony Martial là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Anthony Martial là ai nhé!

Anthony Martial là ai?

Theo xoilac, Anthony Martial sinh ngày 5 tháng 12 năm 1995 tại Massy, Pháp. Martial là người gốc Guadeloupe. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester United ở giải Ngoại hạng Anh và Đội tuyển quốc gia Pháp.

Tương lai của Anthony Martial tại Man United đã đến hồi kết

Sự nghiệp bóng đá của Anthony Martial

Anthony Martial chơi bóng đá trẻ cho Le Ulis và Lyon. Anh ấy có trận ra mắt cấp cao cho Lyon vào năm 2012 và gia nhập Monaco vào năm 2013. Anh ấy chơi cho Monaco từ năm 2013 đến năm 2015 và cải thiện bản thân thành một tiền đạo giỏi.

Vào tháng 9 năm 2015, Manchester United ký hợp đồng với tài năng trẻ xuất sắc này với mức phí chuyển nhượng 36 triệu bảng, có khả năng tăng lên 58 triệu bảng. Đây là mức phí chuyển nhượng cao nhất được trả cho một thiếu niên vào thời điểm đó.

Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Manchester United, Martial đã giành được FA Cup. Anh từng được trao giải Cậu bé vàng 2015 cho cầu thủ U21 xuất sắc nhất châu Âu. Tiền đạo này cũng đã vô địch UEFA Europa League 2016-17 và EFL Carabao Cup trong cùng một mùa giải.

Trong mùa giải 2019-20, Anthony Martial là cầu thủ có phong độ cao nhất cho câu lạc bộ Anh và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của cầu thủ Manchester United. Anh đã ghi 17 bàn và 6 pha kiến tạo ở Premier League mùa đó.

Vào tháng 1 năm 2022, Martial được cho Seville mượn trong phần còn lại của mùa giải và trở lại sau đó. Anthony Martial đại diện cho Pháp ở cấp độ quốc tế. Anh ấy có trận ra mắt cấp cao vào năm 2015. Anh ấy đã chơi cho Pháp tại UEFA Euro 2016 mà họ đã kết thúc với vị trí á quân.

Anthony Martial là hiện thân cho kỷ nguyên thất bại của Man United

Giá trị ròng và thu nhập của Anthony Martial

Giá trị tài sản ròng của tiền đạo Anthony Martial của Manchester United là 25 triệu bảng tính đến năm 2024. Anh ấy kiếm được mức lương 13.000.000 bảng mỗi mùa. Mức lương hàng tuần của anh ấy là 250.000 bảng. Nguồn thu nhập chính của cầu thủ 27 tuổi này là các hợp đồng bóng đá, chứng thực và hợp đồng tài trợ.

Năm 2015, Manchester United ký hợp đồng với Martial với mức phí chuyển nhượng 36 triệu bảng, có khả năng tăng lên 58 triệu bảng. Hợp đồng hiện tại của Martial sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24, vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Anh kiếm được mức lương 13 triệu bảng mỗi mùa.

Cuộc sống cá nhân

Vợ cũ của tiền đạo Man United Anthony Martial là Melanie Da Cruz. Ngôi sao truyền hình Pháp Melanie đã bỏ rơi Martial khi anh lên giường với một người mẫu Pháp tên là Malika Semichi.

Martial và Melanie kết hôn vào năm 2019. Cô kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm vào năm 2022 khi đang mang thai 8 tháng. Melanie và Martial có chung cậu con trai 4 tuổi Swan.

Anthony Martial 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Trên đây là các thông tin về Anthony Martial là ai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, bạn muốn biết thêm tin tức bóng đá có thể tham khảo tại xoivo để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *