Carolina Bonistalli Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Ngôi Sao Giorgio Chiellini

Carolina Bonistalli nổi tiếng là vợ của ngôi sao Juventus Giorgio Chiellini. Hãy cùng kênh bóng đá trực tiếp xôi lạc tìm hiểu về Carolina Bonistalli là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Carolina Bonistalli

Carolina sinh ngày 17 tháng 2 năm 1983. Cô thích giữ kín thông tin riêng tư của mình khỏi tầm mắt công chúng. Cô không tiết lộ tên bố, mẹ cũng như công việc họ làm. Chúng tôi không có thông tin về anh chị em của anh ấy. Việc theo dõi chi tiết tuổi thơ và gia đình của người đẹp nước Anh đã trở thành một thử thách thực sự. Tuy nhiên, chúng tôi liên tục điều tra vấn đề và cập nhật bài viết nếu chúng tôi tìm thấy dữ liệu mới.

Carolina Bonistalli là ai? Gặp vợ của Giorgio Chiellini

Giáo dục Caroline Bonistalli

Carolina dành phần lớn thời thơ ấu và tuổi trẻ của mình ở London. Vì vậy, rất có thể cô ấy đã hoàn thành chương trình học của mình từ các tổ chức địa phương. Chúng tôi biết rằng cô ấy đã tốt nghiệp trung học ở quê nhà. Tuy nhiên, chúng tôi không biết sau đó cô ấy có đăng ký vào một chương trình đại học hay không.

Sự nghiệp của Caroline Bonistalli

Sự nghiệp của Carolina hiện đang được xem xét lại. Cô chưa chia sẻ nhiều thông tin về chuyên môn của mình trên mạng. Cô gần như không xuất hiện trước công chúng. Đây là lý do tại sao việc theo kịp vai trò hiện tại của anh ấy trở nên khó khăn. Tuy nhiên, dựa trên nội dung trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của cô ấy, chúng tôi tin rằng cô ấy hiện là một bà nội trợ toàn thời gian. Bộ đôi có hai đứa con xinh đẹp và Anouska thích dành thời gian vui vẻ bên đứa trẻ sơ sinh. Cô cũng rất ủng hộ và thỉnh thoảng đến sân vận động Allianz để cổ vũ cho chồng.

Carolina Bonistalli là ai? Gặp vợ của Giorgio Chiellini

Giá trị ròng của Caroline Bonistalli

Giá trị ròng của Carolina hiện đang được xem xét. Việc tính toán giá trị tài sản ròng của anh ấy trở nên khó khăn vì chúng tôi không thể biết thông tin chi tiết về vai trò hiện tại của anh ấy. Nhưng nếu khẳng định của chúng tôi là đúng và cô ấy hiện là một bà nội trợ toàn thời gian thì giá trị tài sản ròng của cô ấy dường như thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, điều này không nói lên điều gì về lối sống của anh ấy.

Giorgio Chiellini kiếm được số tiền không nhỏ từ hợp đồng với Juventus. Anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội và Bà đầm già đã biến anh ấy trở thành một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất. Vì vậy chỉ có thu nhập của anh mới đủ trang trải mọi nhu cầu và mong muốn của gia đình.

Mối quan hệ Carolina Bonistalli và Giorgio Chiellini

Giorgio Chiellini gặp vợ khi anh chưa đạt được nhiều thành tựu và chắc chắn không phải là ngôi sao như ngày nay. Đây là lý do tại sao tình yêu của Carolina dành cho anh là vô điều kiện. Đội trưởng Juventus đã có một bước tiến lớn khi cầu hôn cô vào năm 2010. Sau 4 năm hẹn hò và chung sống, cuối cùng họ đã kết hôn trong một lễ cưới riêng tư vào năm 2014. Lễ cưới của họ diễn ra tại Sanctuary of Montenero ở Livorno. Chỉ có một số bạn bè thân thiết và thành viên gia đình của họ được mời đến dự đám cưới của họ.

Carolina Bonistalli là ai? Gặp vợ của Giorgio Chiellini

Con của Carolina Bonistalli và Giorgio Chiellini

Carolina và Giorgio là bậc cha mẹ đáng tự hào của hai đứa trẻ. Cô sinh con gái đầu lòng, Nina Chiellini, vào ngày 21 tháng 7 năm 2015. Họ chào đón con gái thứ hai, Olivia Chiellini, 4 năm sau vào ngày 20 tháng 6 năm 2019.

Carolina Bonistalli là ai? Gặp vợ của Giorgio Chiellini

Mạng xã hội của Carolina Bonistalli

Carolina rất tích cực trên Instagram. Cô hiện có 49,9k người theo dõi trên trang của mình. Cô chủ yếu đăng ảnh chụp cùng hai cô con gái xinh đẹp và chồng. Từ những bức ảnh Insta của mình, rõ ràng cô ấy thích dành thời gian quý giá cho gia đình mình.

Trên đây là những thông tin về Carolina Bonistalli là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kqbd trực tuyến trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *