Tổng Hợp Những Đội Bóng Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ

Adidas là nhà sản xuất áo và giày thể thao và thể thao của Đức; nó là một thương hiệu khổng lồ trong thể thao quốc tế và là một trong hai thương hiệu hàng đầu thế giới. Họ được biết đến là nơi sản sinh ra nhiều vận động viên hàng đầu ở các môn thể thao khác nhau trên toàn thế giới. Adidas có kim tự tháp tài trợ bóng đá với một số câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia; họ có một nhóm ưu tú gồm năm đội bao gồm Manchester United, Bayern Munich, Juventus, Arsenal và Real Madrid. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về những đội bóng nổi tiếng được Adidas tài trợ được tham khảo từ 90phut qua bài viết sau đây nhé!

Real Madrid

15 Đội Bóng Đá Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ - Top Soccer Blog

Real Madrid là một trong những câu lạc bộ bóng đá có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử nên không có gì ngạc nhiên khi họ được Adidas tài trợ. Tài trợ của Adidas với Real Madrid gần đây đã được sửa đổi vào năm 2019 và sẽ kéo dài trong 10 năm, với 1.100 triệu euro trong 10 năm tới sẽ thuộc về gã khổng lồ La Liga. Thỏa thuận trị giá 1,1 tỷ euro mới của Real Madrid với gã khổng lồ thể thao Đức sẽ kéo dài mối quan hệ đối tác của họ cho đến năm 2028, đánh dấu 30 năm kể từ khi hai thương hiệu lớn hợp tác cùng nhau.

Bayern München

15 Đội Bóng Đá Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ - Top Soccer Blog

Bayern Munich hiện là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Bayern Munich sẽ mặc trang phục ba sọc mang tính biểu tượng cho đến ít nhất là năm 2030 sau hợp đồng mới trị giá 900 triệu euro (650 triệu bảng) với Adidas vào năm 2015. Điều này tương đương với 60 triệu euro (43 triệu bảng) bảng Anh) mỗi mùa cho gã khổng lồ Bundesliga. Ngoài chiếc áo đấu màu đỏ mang tính biểu tượng, Adidas còn cung cấp bộ quần áo bóng đá sân khách và bộ quần áo bóng đá thứ ba cho Bayern Munich, không quên những bộ quần áo bóng đá đặc biệt như bộ quần áo bóng đá Oktoberfest hàng năm.

Manchester United

15 Đội Bóng Đá Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ - Top Soccer Blog

Không giống như hai điều khoản đầu tiên, hợp đồng của Manchester United sẽ kéo dài trong hai năm tiếp theo cho đến khi gia hạn hoặc chuyển nhượng cho nhà sản xuất trang phục thi đấu mới. United đã ký hợp đồng tài trợ 10 năm trị giá 750 triệu bảng với Adidas vào năm 2015. Adidas chỉ là một trong nhiều nhà tài trợ áo đấu và áo đấu mà Manchester United có cùng với nhà tài trợ áo đấu TeamViewer. Man United là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới.

Juventus

15 Đội Bóng Đá Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ - Top Soccer Blog

Người Ý, Juventus có thỏa thuận với Adidas cho đến năm 2027 trị giá hơn 400 triệu euro kể từ khi thỏa thuận gia hạn và gia hạn vào năm 2018 trước khi hợp đồng cũ hết hạn vào năm 2021. Người Đức đã có một số ngày tuyệt vời nhất của Bà đầm già kể từ mùa giải 2015/16, khi họ tiếp quản các nhà tài trợ trước đó bằng cách liên tiếp giành chức vô địch Serie A và các trận chung kết UEFA Champions League. Các sọc đen trắng của Bà đầm già trải qua các thiết kế khác nhau và bao gồm đường viền màu vàng cho bộ quần áo bóng đá mùa giải 2023/2024.

Arsenal

15 Đội Bóng Đá Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ - Top Soccer Blog

Người hâm mộ Arsenal rất vui mừng khi Adidas được công bố là nhà sản xuất áo đấu mới cho câu lạc bộ từ mùa giải 2019/2020, và niềm vui đó đã được khẳng định bằng một số thiết kế rực rỡ. Vài năm sau, hai tổ chức đã đạt được thỏa thuận gia hạn thỏa thuận cho đến ít nhất là năm 2030. Là một trong những đội bóng xuất sắc nhất London, Arsenal cần bắt đầu giành được những danh hiệu để đảm bảo họ được hưởng lợi từ những hợp đồng tài trợ sinh lợi hơn như thế này.

Ajax

15 Đội Bóng Đá Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ - Top Soccer Blog

Mối quan hệ giữa Ajax và Adidas đã được thiết lập từ mùa giải 2000–01, khi Addidas chính thức trở thành nhà tài trợ chính vào ngày 1 tháng 7 năm 2009. Thỏa thuận hiện tại có thời hạn đến năm 2025, mặc dù các báo cáo cho thấy gã khổng lồ Hà Lan có thể trở thành đội Adidas A-List với thỏa thuận tiếp theo.

AS Roma

15 Đội Bóng Đá Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ - Top Soccer Blog

Câu lạc bộ Ý AS Roma sẽ chỉ gia nhập gia đình Adidas vào năm 2023/2024, nhưng đây không phải là lần đầu tiên họ đến với nhau. AS Roma gia nhập nhóm câu lạc bộ Adidas ở hạng mục cao cấp từ mùa giải tới sau khi kết thúc thỏa thuận với New Balance. Nhà sản xuất Đức đã trang bị cho Giallorossi từ năm 1991 đến năm 1994. AS Roma là một trong những câu lạc bộ bóng đá mắc nợ nhiều nhất.

Nhật Bản

15 Đội Bóng Đá Nổi Tiếng Được Adidas Tài Trợ - Top Soccer Blog

Đội tuyển quốc gia Nhật Bản có một trong những bộ quần áo đẹp nhất tại World Cup 2022 tại Qatar. Bộ đồ này được sản xuất bởi Adidas. Nhật Bản là một đối tác lâu dài khác của Adidas; Nhà sản xuất bộ dụng cụ của Đức đã trang bị cho người châu Á từ năm 1999 và đã sản xuất những mẫu xe mang tính biểu tượng và thú vị dành cho họ. Mối quan hệ giữa hai người sẽ tiếp tục mặc dù thỏa thuận được công bố lần cuối sẽ kết thúc vào tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, gia hạn đã được chấp thuận, mặc dù các chi tiết được giữ bí mật.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về những đội bóng nổi tiếng được Adidas tài trợ mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi 90 phút chấm net. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *