Messi Giàu Cỡ Nào? Thu Nhập Và Các Hoạt Động Kinh Doanh Của Messi

Messi chắc chắn là một cầu thủ mà ai cũng biết. Vậy Messi giàu cỡ nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Messi giàu cỡ nào?

Theo nguồn tham khảo từ Rakhoi, ước tính tổng tài sản của Messi hiện ở mức 400 triệu USD. Tuy nhiên, đây chỉ là con số tham khảo, bởi số tiền thực tế mà các cầu thủ nói chung, không chỉ riêng Messi, kiếm được từ hoạt động kinh doanh thường không được công bố rộng rãi.

Năm 2019, Messi được tạp chí nổi tiếng Forbes công nhận là người nổi tiếng có thu nhập cao thứ 4 thế giới với tổng thu nhập 127 triệu USD.

Hơn nữa, tiền đạo tân binh của PSG còn là vận động viên có thu nhập cao nhất thế giới, hơn Ronaldo 18 triệu USD và hơn Ronaldo 22 triệu USD và 22 triệu USD vào thời điểm đó.

Kiếm tiền khủng khiếp, Lionel Messi giàu cỡ nào?

Messi nhận mức lương bao nhiêu ở PSG?

Theo nguồn tin từ Ra Khơi TV, ở đội bóng thủ đô nước Pháp Messi nhận mức lương 35 triệu euro/mùa sau thuế, bao gồm cả tiền thưởng.

Với mức lương này, Messi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của PSG.

Người có mức lương cao thứ hai sau Messi ở PSG là tiền đạo Neymar với 30 triệu euro. Các vị trí còn lại trong Top 5 thuộc về Kylian Mbappé (24 triệu euro), Marco Verratti (15) và Marquinhos (15).

Với một nhóm cầu thủ hưởng lương cao như vậy, không khó hiểu vì sao PSG lại trở thành đội bóng thể thao được trả lương cao nhất hành tinh.

Lương thật của Messi ở PSG được tiết lộ, gây bất ngờ không ít

Messi là gương mặt đại diện của thương hiệu nào?

Theo nguồn tin từ Ra Khoi TV, Messi là cầu thủ hàng đầu thế giới có vô số hợp đồng quảng cáo nhưng nổi bật vẫn là thương hiệu giày bóng đá.

Nếu Ronaldo hợp tác với Nike thì Messi hợp tác với Adidas tạo nên sự cạnh tranh khủng khiếp giữa 2 thương hiệu thể thao này trên thị trường.

Sau khi Ronaldo ký hợp đồng dài hạn với Nike vào năm 2016 trị giá ước tính 1 tỷ USD, Adidas cũng có động thái tương tự với Messi.

Dù thông tin chi tiết chính xác chưa được công bố nhưng giới chuyên môn khẳng định hợp đồng của Messi với Adidas sẽ kéo dài cho đến khi tiền đạo 34 tuổi treo giày.

Ngoài ra, Messi còn là gương mặt đại diện của các thương hiệu cực kỳ nổi tiếng như Pepsi, Gillette hay Turkish Airlines… Theo Forbes, doanh thu quảng cáo của Messi năm 2019 lên tới 35 triệu USD.

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Hoạt động kinh doanh của Messi

Bên cạnh thu nhập từ bóng đá và các thương hiệu tài trợ, Messi còn muốn đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là ở Rosario, nơi anh sinh ra.

Messi đầu tư tiền vào Azhares del Parana, dự án xây dựng chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố. Với nguồn thu nhập như vậy, thật khó để biết chính xác Messi giàu cỡ nào.

Bài viết trên đã giúp bạn biết được Messi giàu cỡ nào. Bạn có thể tham khảo thêm tại ket qua bong da để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *