Nhận Diện Và Phân Loại Người Chơi Poker Chuẩn Bạn Nên Biết

Một trong những cách tuyệt vời giúp bạn bất khả chiến bại là hiểu rõ cách phân loại người chơi Poker. Từ đó bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác khi tham gia cược; Ngay cả những người chơi kỳ cựu cũng có đủ khả năng thao túng bàn chơi. Vậy hãy cùng chúng tôi dành thời gian suy ngẫm những điều được chia sẻ dưới đây nhé.

Nhận diện và phân loại người chơi Poker

Dựa vào lối chơi để phân loại

  • Chặt chẽ: thường là những người tỉ mỉ trong quá trình lựa chọn quân bài để có được những tổ hợp quân bài mạnh nhất.
  • Lỏng lẻo: kiểu người thường rút nhiều bài, không thể lựa chọn hoặc tạo ra các tổ hợp để tạo thành bài mạnh.

Dựa vào xu hướng chơi để phân loại

  • Hung hăng: thường chơi theo phong cách thống trị, liên tục chọn bet/raise và thậm chí là All-in nhiều hơn tỷ lệ check/call hoặc bỏ bài.
  • Bị động: có lối chơi an toàn và thụ động. Chỉ check/call hoặc bỏ bài khi bạn cảm thấy tay mình yếu, hiếm khi bet/raise hoặc all-in.

Bài rác trong Poker là gì? Cách phát hiện và xử lý khi có bài rác - U Blog

Phân loại người chơi Poker phổ biến

Phong cách chặt chẽ – thụ động: chơi chặt chẽ và thụ động

Những người tham gia chơi Rik 88 cho biết: Loại người này khá dễ đối phó và hoàn toàn không gây nguy hiểm cho những người cùng chơi cược. Họ tham gia bàn chơi với mong muốn chắc chắn chiến thắng trước khi đặt cược; Vì vậy, họ thường xuyên chờ bài và bỏ nhiều vòng. Vì lý do đó nên khi thắng họ không thắng lớn mà chỉ đặt cược lớn khi có sự kết hợp bài mạnh.

Để đối phó với nhóm người này, bạn chỉ cần cược nhỏ và thắng pot nhỏ ngay cả khi bạn không có bài mạnh. Và ăn nhiều pot nhỏ cho đến khi thấy họ bắt đầu bỏ tiền vào pot và call, raise liên tục. phong tục. Khi đó chắc chắn họ đã có tay bài mạnh và nắm chắc phần thắng.

Phong cách chặt chẽ: chơi tích cực

Nhóm người này sẽ chủ động cược và tấn công liên tục vì họ là những người đặt cược có kinh nghiệm. Chỉ cần họ nhìn thấy khả năng kết hợp các quân bài mạnh thì họ sẽ tham gia trò chơi rất nhiệt tình.

Nếu bạn là người chơi mới và gặp loại người này, chúng tôi khuyên bạn nên “Fold” bài của mình hoặc chuyển sang bàn khác nếu không muốn mất tất cả. Nếu bạn cũng là người chơi chặt chẽ và chủ động thì nên ra đòn tâm lý để đối thủ tin rằng bạn đang cầm “hạt” (bộ bài mạnh nhất); Khi đó bạn chỉ cần ăn trộm tiền mù quáng là có thể giành chiến thắng dễ dàng.

Xì tố poker là gì ? Hướng dẫn chơi poker online đơn giản tại nhà | Diễn Đàn - Rao Vặt - Sang Hà

Phong cách Loose – Passive: chơi cởi mở và thụ động

Loại này rất dễ đối phó vì họ là điển hình của nhóm mới làm quen với cược, chưa biết cũng như chưa biết làm thế nào để có một ván bài mạnh. Vì vậy, nếu bạn đăng nó, họ sẽ đón nhận nó. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về nhóm người chơi này ngay cả khi họ buff hay all-in trong Poker .

Để đối phó với họ, bạn không cần phải call hay raise theo họ, cũng như không nên chủ động all-in vì chắc chắn họ cũng sẽ all-in. Bạn chỉ nên lấy pot nhỏ và đặt cược lớn khi bạn có bài mạnh.

Phong cách Loose – Hung hăng: Chơi cởi mở và chủ động

Khi bạn thấy một người chơi call/raise liên tục thì đó là một nhóm “gà ngu” không biết gì cả. Nhưng đối phó với nhóm này cũng khá nguy hiểm vì không thể đoán được trong bài của họ có lá bài gì.

Để đối phó với nhóm này, bạn chỉ cần đặt cược nhỏ và dụ họ buff tiền vào pot, sau đó khi có bài mạnh, hãy tung bài bất ngờ và thắng hết tiền của họ.

Hiểu được cách phân loại người chơi Poker chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi cược Poker và hướng tới việc trở thành một người chơi Poker chuyên nghiệp. Và không chỉ trong Poker , một khi đã thành thạo kỹ năng này bạn có thể áp dụng nó vào bất kỳ trò chơi casino online nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *