Sự Nghiệp Mesut Ozil – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Đến Từ Đức

Sự nghiệp Mesut Ozil có gì nổi bật hơn so với các cầu thủ khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về anh ấy nhé!

Tiểu sử của Mesut Ozil

Theo chia sẻ từ những người tham gia giới thiệu okvip cho biết, Mesut Ozil sinh ngày 15 tháng 10 năm 1988 tại Gelsenkirchen, Đức. Anh được biết đến là cầu thủ tài năng. Hiện tại, anh đã là một trong những cầu thủ châu Âu chơi hay nhất.

Điểm tin thể thao tối 6-1: Mesut Ozil đồng ý đến Fenerbahce, Man City thêm 2 cầu thủ nhiễm COVID-19 - Tuổi Trẻ Online

Sự nghiệp Mesut Ozil

Anh ấy đã ra mắt quốc tế. Năm 2010, anh bắt đầu hành trình đến câu lạc bộ hạng nhất từ câu lạc bộ danh giá nhất Tây Ban Nha, Real Madrid. Kể từ thời Real Madrid, anh đã là một trong những cầu thủ châu Âu chơi hay nhất hiện nay. Ngoài các trận đấu cấp câu lạc bộ, anh đóng vai trò rất quan trọng trong chiến thắng của Đức tại World Cup 2014.

Không chỉ Arsenal cố gắng ký hợp đồng với anh vào năm 2010 mà vào năm 2012, Man United cũng quan tâm đến cầu thủ này bởi cầu thủ Wayne Rooney của Manchester United rất muốn đá cặp với Mesut Ozil, mặc dù sự nghiệp của anh cho đến nay với Arsenal vẫn đầy rẫy những bàn thắng. Nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng cả hai quả phạt đền mà anh ấy thực hiện đều không thành công.

Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong các chiến thắng của đội tuyển quốc gia Đức và người quản lý hiện tại của đội tuyển quốc gia Đức cho rằng anh ấy cũng sẽ là một phần của các đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Dấu ấn không thể phai mờ của 'Vua kiến tạo' Mesut Ozil | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Giá trị ròng của Mesut Ozil

Theo nguồn trích dẫn từ hi88 okvip, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Đức “Mesut Özil” có tài sản ròng trị giá 130 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau, cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất người Đức Mesut Özil ước tính giá trị tài sản ròng khoảng 130 triệu USD.

Đồng đội của anh ấy gọi anh ấy là Nemo dựa trên bộ phim Đi tìm Nemo, vì chúng ta đã thảo luận rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 130 triệu USD. Mức lương của anh ấy vào khoảng 25 triệu USD mỗi năm. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ sự nghiệp bóng đá, nhưng khoảng 15 triệu USD đến từ các hợp đồng chứng thực. Anh ấy có thể nói được tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Gia đình anh di cư từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Đức vào đầu năm 1900. Hiện tại, anh đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Arsenal với giá hơn 100 triệu USD. Nếu anh thay đổi câu lạc bộ trong tương lai thì Câu lạc bộ bóng đá London rất muốn giữ cầu thủ bóng đá này ở lại với họ trong thời gian dài và họ sẵn sàng trả một số tiền lớn để giữ anh ta ở đó.

Rộ tin CLB của Indonesia chuẩn bị chiêu mộ Mesut Ozil

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Mesut Ozil mà bạn có thể tham khảo. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *