Tiểu Sử Cầu Thủ Mats Wieffer Và Những Thông Tin Thú Vị Về Cầu Thủ Này

Mats Wieffer là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Eredivisie Feyenoord và đội tuyển quốc gia Hà Lan. Hãy cùng Mu88 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Mats Wieffer qua bài viết dưới đây

Mats Wieffer 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Mats Wieffer

Mats Wieffer là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 7,00 triệu euro.

Sự nghiệp câu lạc bộ Mats Wieffer

Theo nguồn thông tin từ top 10 nhà cái chia sẻ thì sự nghiệp câu lạc bộ của Wieffer bắt đầu khi còn rất trẻ, khi anh gia nhập học viện FC Twente lúc 10 tuổi sau khi chơi bóng đá trẻ cho RKSV NEO. Anh ra mắt chuyên nghiệp cho Twente vào tháng 10 năm 2018, góp mặt trong chiến thắng của KNVB Beker trước VV Noordwijk. Sau đó, anh ra mắt giải đấu vào tháng 3 năm 2019 trong chiến thắng 2–0 trước TOP Oss.

Vào tháng 6 năm 2020, Wieffer gia nhập Excelsior theo dạng chuyển nhượng tự do, ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ. Trong thời gian ở Excelsior, anh tiếp tục gây ấn tượng với những màn trình diễn trên sân, thể hiện kỹ năng kỹ thuật, tầm nhìn và sự linh hoạt trong vai trò một tiền vệ. Màn trình diễn của anh đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ khác và vào tháng 6 năm 2022, Wieffer gia nhập Feyenoord, một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Hà Lan, ký hợp đồng 4 năm.

Kể từ khi gia nhập Feyenoord, Wieffer tiếp tục phát triển và tạo được ảnh hưởng trên sân cỏ. Vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ và kiến tạo trong chiến thắng 3–1 trước PEC Zwolle. Anh cũng ghi bàn thắng đầu tiên trong một giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu vào ngày 13 tháng 4 năm 2023, ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng 1–0 trước AS Roma ở tứ kết UEFA Europa League.

Sự nghiệp quốc tế của Mats Wieffer

Wieffer cũng đã đại diện cho Hà Lan trên trường quốc tế. Anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia cấp cao Hà Lan vào tháng 3 năm 2023 cho các trận đấu vòng loại Euro 2024 gặp Pháp và Gibraltar. Anh có trận ra mắt đầu tiên trong chiến thắng 3–0 trước Gibraltar vào ngày 27 tháng 3, thể hiện tài năng và tiềm năng của mình trên đấu trường quốc tế.

Gia đình Mats Wieffer

Mats Wieffer sinh ngày 16 tháng 11 năm 1999 tại Borne, Hà Lan. Tên của cha mẹ anh ấy không có trên internet nhưng họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh ấy vào bóng đá cấp độ chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Mats Wieffer 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bạn gái của Mats Wieffer

Tiền vệ này thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực của Mats Wieffer

Mats Wieffer chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Mats Wieffer Ô tô và hình xăm

Thông tin chi tiết về xe của Mats Wieffer không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Mats Wieffer vẫn chưa xăm hình lên da.

Mats Wieffer 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Mats Wieffer mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *