Tiểu Sử Cầu Thủ Sepp Blatter ⚡️ Thông Tin Cơ Bản Về Sepp Blatter

Sepp Blatter là cựu quản trị viên người Thụy Sĩ, từng là chủ tịch FIFA. Hãy cùng xôi lạc tv tìm hiểu ngay tiểu sử cầu thủ Sepp Blatter nhé!

Joseph Sepp Blatter được mệnh danh nổi tiếng là Sepp Blatter là Chủ tịch thứ 8 của FIFA và giữ chức vụ này từ năm 1998 đến năm 2015. Ông đã bị cấm tham gia các hoạt động của FIFA do vụ án tham nhũng của FIFA và lệnh cấm vẫn có hiệu lực cho đến năm 2027.

Blatter đã nhận được nhiều bằng danh dự và nhiều giải thưởng. Ông trở thành tổng thư ký FIFA vào năm 1981. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn về Sepp trong các đoạn tiếp theo.

Sepp Blatter 2022 – Giá trị tài sản ròng, Vợ, Tiền lương, Công việc, Tranh cãi, v.v.

Tiểu sử cầu thủ Sepp Blatter

Nơi sinh Visp, Valais, Thụy Sĩ
Tên cha Benjamin Blatter
Tên của mẹ Bertha Blatter
Cung hoàng đạo cung Song Ngư
Giá trị ròng 40 triệu USD
Tuổi 86
Sinh nhật 10 tháng 3 năm 1936
Quốc tịch người Thụy Sĩ
Vị trí Chủ tịch thứ tám của FIFA từ năm 1998 đến năm 2015.
Thành tựu NA
Vợ Linda Barras(đối tác trong nước)
Những đứa trẻ Corinne
Truyền thông xã hội Twitter

Sepp kiếm được phần lớn thu nhập bằng cách phục vụ cho FIFA. Anh ấy có tài sản ròng ước tính là 40 triệu đô la tính đến năm 2022. Anh ấy được biết đến là một trong những người sang trọng và có ảnh hưởng nhất trong bóng đá.

Anh được cho là đã kiếm được khoảng 6 triệu đô la trong thời gian làm việc cho FIFA. Sau World Cup 2014, anh được cho là được tăng lương thêm 12 triệu USD.

Công việc trước đây của Sepp Blatter

Người đàn ông Thụy Sĩ bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm với nhiều lĩnh vực kinh doanh. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều và trở nên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như du lịch, v.v. Ông trở thành tổng thư ký của Liên đoàn Khúc côn cầu trên băng Thụy Sĩ và sau đó giữ chức vụ Giám đốc Thời gian và Quan hệ Thể thao cho Longines. Ông là thành viên của ban tổ chức đã giúp tổ chức Thế vận hội 1972 và 1976.

Sepp gia nhập FIFA vào năm 1975 sau khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm kinh doanh. Ông gia nhập hiệp hội với tư cách là giám đốc kỹ thuật. Ông trở thành thư ký vào năm 1971 và 17 năm sau ông lần đầu tiên trở thành Tổng thống.

Sepp Blatter 2022 – Giá trị tài sản ròng, Vợ, Tiền lương, Công việc, Tranh cãi, v.v.

Đó là một cuộc tranh cãi mà nhiều người cho rằng có vấn đề hối lộ và một số giao dịch ngầm. Anh ta cũng bị cáo buộc đưa ra 100 nghìn đô la để hai thành viên bỏ phiếu cho anh ta sau này. Năm 2011, ông tranh cử chức chủ tịch FIFA lần thứ tư liên tiếp và do mọi phe đối lập đều rút lui nên ông được đề cử là người chiến thắng do không có phe đối lập. Sau đó anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ không tranh cử lần thứ năm.

Nhưng ông đã tranh cử lần thứ năm vào năm 2015 và Hoàng tử đối lập Ali bin Hussein đã rút khỏi cuộc bầu cử khiến ông một lần nữa trở thành người lãnh đạo. Sau đó ông bị buộc phải từ chức do áp lực liên quan đến bê bối tham nhũng. Anh ta đã bị cấm tham gia tổ chức trong 8 năm liên tiếp.

Gia đình Sepp Blatter và cuộc sống ban đầu

Sepp Blatter sinh ngày 10 tháng 3 năm 1936 tại Visp, Valais, Thụy Sĩ. Ông lớn lên là một người công giáo. Thông tin chi tiết về cha mẹ của anh ấy hiện không có sẵn. Ông đến Saint Maurice để học và sau đó lấy bằng kinh doanh và kinh tế tại Đại học Lausanne vào năm 1959.

Vợ cửa Sepp Blatter – Linda Barras

Sepp đã có quan hệ đối tác trong nước với Linda Barras từ năm 2014. Người vợ đầu tiên của ông là Liliane Biner và cả hai đều có một cô con gái tên Corinne. Họ đã tách ra sau đó. Ông kết hôn với Barbara Kaser vào năm 1981, con gái của người tiền nhiệm làm tổng thư ký FIFA, Helmut Kaser.

Sau 10 năm chung sống hạnh phúc, Barbara không may qua đời vì tình trạng sức khỏe yếu. Sau đó, người ta thấy anh hẹn hò với Ilona Boguska, bạn của con gái anh và sau 7 năm hẹn hò, họ ly thân vào năm 2002.

Ông kết hôn với Graziella Bianca, người cũng là bạn của con gái ông. Cặp đôi ly thân vào năm 2004 sau khi ly hôn.

Sepp Blatter 2022 – Giá trị tài sản ròng, Vợ, Tiền lương, Công việc, Tranh cãi, v.v.

Những tranh cãi về Sepp Blatter

Sepp Blatter là người hay gây tranh cãi. Anh đã phải đối mặt với nhiều vấn đề cáo buộc tài chính và thậm chí cả cáo buộc tấn công tình dục. Anh ta bị cáo buộc tấn công tình dục vào tháng 11 năm 2017 tại lễ trao giải Ballon d’Or, nơi anh ta bị thủ môn người Mỹ Hope Solo tố cáo. Sau đó, người phát ngôn của ông tuyên bố sự việc là sai sự thật và cũng nói rằng cáo buộc đó thật lố bịch.

FIFA đã đệ đơn khiếu nại anh ấy vào năm 2020 liên quan đến vai trò của anh ấy trong dự án Bảo tàng. Anh ta nhận lệnh cấm 8 năm sau đó giảm xuống còn 6 năm vào năm 2021 và cũng bị Ủy ban Đạo đức phạt 1.000.000 CHF.

Những câu hỏi thường gặp về Sepp Blatter

Giá trị ròng của Sepp Blatter là bao nhiêu?
Giá trị tài sản ròng của Sepp Blatter là 40 triệu USD.
Sepp Blatter cao bao nhiêu?
Anh ấy cao 1,71 m.
Quốc tịch của Sepp Blatter ?
Anh ấy là người Thụy Sĩ.

Trên đây là bài viết chia sẻ tiểu sử cầu thủ Sepp Blatter. Đừng quên theo dõi xem bong da truc tiep mới nhất để không bỏ lỡ trận đấu của fan nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *