Tiểu Sử Darko Lazovic – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Serbia

Cầu thủ bóng đá Darko Lazovic là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Not Available và Serbia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Darko Lazovic, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Darko Lazovic

Darko Lazovic sinh ra ở đâu?

Theo tìm hiểu của Hi88 vip, Darko Lazovic là tên khai sinh của Darko Lazovic. Biệt danh của anh ấy là Lazovic, anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Darko Lazovic lớn lên ở Kragujevac, Serbia. Anh ấy là công dân Serbia và hiện cư trú tại Kragujevac, Serbia. Anh ấy tuân theo Christian. Người chơi này có trình độ học vấn sẽ cập nhật. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Darko Lazovic
Tên nick Lazovic
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Kragujevac, Serbia
Quê hương Kragujevac, Serbia

Darko Lazovic bao nhiêu tuổi?

Darko Lazovic bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Darko Lazovic sinh ngày 17/5/1983. Darko Lazovic năm nay 40 tuổi. Nơi sinh của anh là Kragujevac, Serbia.

Sinh nhật Ngày 17 tháng 5 năm 1983
Tuổi 40
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chiều cao, cân nặng của Darko Lazovic

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Darko Lazovic nặng 79kg và 1,84n. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1m84
Cân nặng 79Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Darko Lazovic

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Từ đây các bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Darko Lazovic.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Darko Lazovic

Cuộc đời nghề nghiệp của Darko Lazovic được những người đã tải app Hi88 thành công đề cập đầy đủ trong phần này. Theo đó, anh ấy được biết đến với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Năm 2002, Darko Lazovic có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Tiền đạo. Anh thường mặc áo số 9. Trước đây, Darko Lazovic chơi cho Videoton/MOL Vidi. Mặc dù hiện tại anh ấy đang chơi Not Available.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Darko Lazovic sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên Serbia đã được công bố và Darko Lazovic có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Darko Lazovic

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Darko Lazovic.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Darko Lazovic

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Darko Lazovic. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Darko Lazovic có tài sản ròng từ 1-5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Tomislav Lazovic
Mẹ Gordana Lazovic
Anh chị em ruột Saša Lazovic

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Darko Lazovic cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *