Tiểu Sử Jordan Lotomba – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Thụy Sĩ

Jordan Lotomba là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ ở tuổi 27. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh được mọi người biết đến. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Jordan Lotomba cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Jordan Lotomba

Jordan Lotomba sinh ra ở đâu?

Jordan Lotomba tên đầy đủ là Jordan Lotomba. Jordan là tên khác của anh ấy. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Jordan Lotomba sinh ra và lớn lên ở Yverdon-les-Bains, Thụy Sĩ. Anh có quốc tịch Thụy Sĩ và hiện cư trú tại Yverdon-les-Bains, Thụy Sĩ. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Jordan Lotomba
Tên nick Jordan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Yverdon-Les-Bains, Thụy Sĩ
Quê hương Yverdon-Les-Bains, Thụy Sĩ

Ngày sinh của Jordan Lotomba

Khi Jordan Lotomba được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 29/9/1998. Jordan Lotomba năm nay 25 tuổi. A

Chiều cao, cân nặng của Jordan Lotomba

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Jordan Lotomba nặng 71 kg và cao 1,77 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,77M
Cân nặng 71 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Jordan Lotomba

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Thông tin về quá trình tập luyện của Jordan Lotomba sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jordan Lotomba

Theo thông tin tham khảo của Keonhacai, anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với , Jordan Lotomba đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá quốc tế của đội. Con số trên áo của Jordan Lotomba là Defender. Anh ấy đã chơi cho đội Nice. Nhưng hiện tại anh đang thi đấu ở tuổi 26.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Jordan Lotomba sẽ mặc áo đấu của đất nước mình và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Jordan Lotomba có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Thụy Sĩ lựa chọn cho Cup du Monde, giải đấu có vừa được xuất bản. .

Giá trị ròng và tiền lương của Jordan Lotomba

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị ròng của Jordan Lotomba, phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Jordan Lotomba đối với Lausanne-Sport, Young Boys.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jordan Lotomba

Jordan Lotomba Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Công việc Trong lúc học
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Jordan Lotomba cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ và mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *