Tiểu Sử Raul Mario Ruidiaz Misitich – Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Peru

Bạn có quan tâm đến Raul Mario Ruidiaz Misitich không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Hãy cùng Xoilac tìm hiểu về tiểu sử Raul Mario Ruidiaz Misitich qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Raul Mario Ruidiaz Misitich

Raúl Ruidíaz y su octavo gol en la Liga de Estados Unidos | Noticias | Agencia Peruana de Noticias Andina

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Raul Mario Ruidiaz Misitich. Mọi người và những người thân thiết thường gọi anh là Không có sẵn. Về cơ bản anh ấy là người Peru. Tên quê hương của anh là Villa Maria Del Triunfo, Peru. Trong bảng sau bạn sẽ có thêm thông tin.

Tên đầy đủ/tên thật Raúl Mario Ruidiaz Misitich
Tên nick Không có sẵn
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Niềm tin tôn giáo Cơ Đốc giáo
Sinh ra ở Biệt thự María del Triunfo, Peru
Sống ở Không được công bố
Sinh nhật Ngày 25 tháng 7 năm 1990
cung hoàng đạo Sư Tử
Tuổi 30 năm
Dân tộc Không có sẵn
Quyền công dân người Peru
Loại cơ thể Gầy
Chiều cao 57 (1,69m)
Cân nặng Không có sẵn
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Trình độ học vấn Không có sẵn
Bố Raúl Ruidiaz Chuica
Tên của mẹ Tatiana Miletitch
Anh em ruột KHÔNG
Tình trạng hôn nhân Chưa cập nhật
Vợ chồng Pia Ruidiaz
Yêu thích Vật phẩm có chữ ký của ngôi sao
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 5 triệu đô la

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Raul Mario Ruidiaz Misitich

Bạn có quan tâm đến kỷ nguyên của Raul Mario Ruidiaz Misitich không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Ngày sinh là 25/7/90, năm nay anh đã 30 tuổi. Nơi sinh của ông là Villa Maria del Triunfo, Peru.

Raúl Ruidíaz firmó por tres temporadas más con el Seattle Sounders de la MLS | Noticias | Agencia Peruana de Noticias Andina

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Raul Mario Ruidiaz Misitich

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Một người nổi tiếng có thể tạo ra xu hướng thông qua kiểu tóc, quần áo, cách trang điểm và thậm chí cả chiều cao, cân nặng và màu mắt của họ. Chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn. Không có ở độ cao 57 (1,69 m) . Cân nặng hiện tại của anh ấy không có sẵn. Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bạn hiện đang xem giá trị trọng lượng mới nhất.

Tình trạng hôn nhân của Raul Mario Ruidiaz Misitich

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Raul Mario Ruidiaz Misitich? Mọi người luôn tỏ ra quan tâm sâu sắc đến đời sống cá nhân của những người nổi tiếng. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về những điều và tính cách yêu thích của anh ấy. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi thì đúng vậy

Giá trị ròng và thu nhập của Raul Mario Ruidiaz Misitich

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Raul Mario Ruidiaz Misitich không? Anh ta được trả bao nhiêu mỗi tháng? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Tổng giá trị tài sản ròng của Raul Mario Ruidiaz Misitich là 5 triệu USD.

Seattle Sounders FC Forward Raúl Ruídiaz Voted MLS Player of the Week for Week 19 | MLSSoccer.com

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Raul Mario Ruidiaz Misitich. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về anh ấy. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của xôi lạc tv để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *