Tiểu Sử Strahinja Erakovic – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Serbia

Cầu thủ bóng đá phi thường Strahinja Erakovic chơi cho Sao Đỏ Belgrade và đội tuyển bóng đá quốc gia Serbia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Strahinja Erakovic, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Strahinja Erakovic

Strahinja Erakovic sinh ra ở đâu?

Nguồn tin từ OKVIP cho biết, Strahinja Erakovic là tên ban đầu của Strahinja Erakovic. Anh ấy còn được gọi là Strahinja như một biệt danh. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Strahinja Erakovic lớn lên ở Batajnica, Belgrade, Serbia. Anh là công dân Serbia và hiện cư trú tại Batajnica, Belgrade, Serbia. Kitô giáo là tôn giáo của Strahinja Erakovic. Người chơi này có trình độ học vấn sẽ cập nhật. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Strahinja Erakovic
Tên nick Strahinja
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Batajnica, Beograd, Serbia
Quê hương Batajnica, Beograd, Serbia

Strahinja Erakovic bao nhiêu tuổi?

Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Strahinja Erakovic sinh ngày 22/1/2001. Strahinja Erakovic năm nay 22 tuổi. Anh sinh ra ở Batajnica, Belgrade, Serbia.

Sinh nhật Ngày 22 tháng 1 năm 2001
Tuổi 22 tuổi
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Strahinja Erakovic

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Strahinja Erakovic cao 1,86 m và nặng 78 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mái tóc nâu tương phản với đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m86
Cân nặng 78kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Strahinja Erakovic

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về quá trình đào tạo của Strahinja Erakovic sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Strahinja Erakovic

Có rất nhiều thông tin về sự nghiệp của Strahinja Erakovic được OKVIP 18 chia sẻ trong phần này. Theo đó, Strahinja Erakovic có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2022. Anh là hậu vệ của đội. Anh ấy thường mặc áo số 25. Strahinja Erakovic trước đây từng đại diện cho Grafičar Beograd với tư cách là một cầu thủ. Nhưng anh ấy hiện là một phần của Red Star Belgrade.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Strahinja Erakovic tại FIFA World Cup 2022. Strahinja Erakovic có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Serbia lựa chọn, người vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Strahinja Erakovic

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Strahinja Erakovic. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Strahinja Erakovic khoảng 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Strahinja Erakovic

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Strahinja Erakovic. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Strahinja Erakovic cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *