Walker Zimmerman Là Ai? Trung Vệ Điển Trai Người Hoa Kỳ

Theo xoilac, Walker Zimmerman là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn Walker Zimmerman là ai nhé!

Walker Zimmerman là ai?

Walker Zimmerman sinh ngày 19 tháng 5 năm 1993 tại Lawrenceville, Georgia, Hoa Kỳ. Hậu vệ cao và khỏe này đã chơi bóng đá ở trường đại học tại Furman Paladins trong mùa giải 2011 và 2012. Anh hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho Nashville SC ở Major League Soccer (MLS).

LAFC sign Dallas' Walker Zimmerman for General, Targeted Allocation Money |  MLSSoccer.com

Sự nghiệp sân cỏ của Walker Zimmerman

Năm 2013, Zimmerman bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình tại MLS cho Dallas. Đến năm 2016, trung vệ này đã phát triển thành một hậu vệ chắc chắn và là cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ. Walker Zimmerman đã chơi 38 trận trong mùa giải đó khi Dallas hoàn thành cú đúp – Lá chắn hỗ trợ và US Open Cup.

Anh ấy đã chơi mùa giải 2018 và 2019 cho Los Angeles FC, giúp đội bóng giành được Supporters’ Shield năm 2019. Anh ấy đã được chọn tham gia MLS All-Star năm đó.

Walker Zimmerman đã chơi cho Nashville SC kể từ mùa giải 2020. Anh ấy liên tiếp giành được giải Hậu vệ xuất sắc nhất MLS vào năm 2020 và 2021.

Zimmerman đã có trận ra mắt quốc tế cho Hoa Kỳ vào năm 2017. Anh ấy sẽ là cầu thủ chủ chốt ở tuyến sau USMNT trong FIFA World Cup 2022 sắp tới.

Walker Zimmerman (USA) :: Photos :: soccerzz.com

Giá trị ròng và thu nhập của Walker Zimmerman

Giá trị tài sản ròng của Walker Zimmerman là 2 triệu USD vào năm 2024 , chỉ tính từ hợp đồng bóng đá và tiền lương của anh ấy. Giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy là 5 triệu USD, bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền thưởng chứng thực và hoạt động kinh doanh khác.

Trung vệ này còn 4 năm trong hợp đồng với Nashville SC, hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2025. Anh ấy còn tổng cộng 8,35 triệu USD trong hợp đồng. Walker Zimmerman sẽ kiếm được tổng mức lương là 2.088.235 USD cho mùa giải 2022. Mức lương hàng tuần của anh ấy là 40.158 USD ở Nashville SC.

Cuộc sống đời tư

Hậu vệ Nashville, vợ của Walker là Sally Tucker Zimmerman xinh đẹp. Sally là một chuyên gia làm đẹp và trang điểm. Cặp đôi đẹp kết hôn vào năm 2016. Họ có một đứa con.

Walker Zimmerman 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Trên đây là những thông tin về Kasper Hjulmand là ai mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào caheo để cập nhật thêm các tin tức bóng đá hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *