Andrej Kramaric Là Ai? Tiền Đạo Tài Năng Trong Lịch Sử Bóng Đá

Theo 90p, Andrej Kramaric là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ 31 tuổi này là khoảng 8 triệu USD tính đến năm 2024. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Andrej Kramaric là ai, giá trị ròng của Kramaric và nhưng thông tin khác liên quan đến anh ấy nhé!

Andrej Kramaric là ai?

Andrej Kramaric sinh ngày 19 tháng 6 năm 1991 tại Zagreb, Croatia.Andrej Kramaric là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Croatia chơi ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ tấn công cho Hoffenheim ở Bundesliga.

Anh là sản phẩm trẻ của câu lạc bộ quê hương Dinamo Zagreb. Kramaric đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội trẻ trước khi gia nhập đội một vào năm 2009.

Andrej Kramarić | TSG Hoffenheim | Player Profile | Bundesliga

Sự nghiệp bóng đá của Andrej Kramaric

Theo nguồn tham khảo từ tỷ lệ kèo 88, sau thời gian cho mượn tại Lokomotiva trong mùa giải 2012–13, tiền đạo này gia nhập Rijeka vào năm 2013. Kramaric ghi 37 bàn sau 42 trận cho câu lạc bộ trong hai mùa giải tiếp theo.

Năm 2015, câu lạc bộ Anh Leicester City đã mua tiền đạo này với mức phí chuyển nhượng 9 triệu bảng. Sau một mùa rưỡi ở Leicester, anh được cho Hoffenheim mượn.

Andrej Kramaric chuyển đến Hoffenheim theo hợp đồng lâu dài vào năm 2016. Vào tháng 3 năm 2019, trung vệ người Croatia đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của câu lạc bộ. Anh ấy đã ghi 86 bàn sau 189 trận cho Hoffenheim tính đến ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Kramaric còn 3 năm hợp đồng với câu lạc bộ Đức, sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024-25. Andrej Kramaric có trận ra mắt quốc tế cho Croatia vào năm 2014. Anh thi đấu ở World Cup 2018, giải đấu mà Croatia giành vị trí á quân. Tiền đạo trung tâm này sẽ khoác áo Croatia tại FIFA World Cup 2022 sắp tới vào tháng 11.

Andrej Kramaric interview: Leaving Leicester City to become a Bundesliga sensation and a Hoffenheim legend | Football News | Sky Sports

Giá trị tài sản ròng của Andrej Kramaric

Giá trị tài sản ròng của tiền đạo Andrej Kramaric của Hoffenheim là 8 triệu đô la tính đến năm 2024. Nguồn thu nhập của anh ấy bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền lương, chứng thực và tiền thưởng tài trợ.

Cầu thủ 31 tuổi này còn 3 năm trong hợp đồng với Hoffenheim, hợp đồng này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2025. Anh ấy còn tổng cộng 8,7 triệu euro trong hợp đồng của mình.

Theo hợp đồng hiện tại, Andrej Kramaric kiếm được tổng mức lương 2,9 triệu euro mỗi mùa tại Hoffenheim. Mức lương hàng tuần của anh ấy là € 55,769 .

Cuộc sống đời tư

Theo nguồn tin từ 90 phut tv, Mia Ćurković là người vợ xinh đẹp của tiền đạo Andrej Kramaric của Hoffenheim. Sau vài năm hẹn hò, cặp đôi xinh đẹp đã kết hôn vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 trong một đám cưới riêng tư tại Tòa thị chính Cũ ở Zagreb. Mia sinh con trai Kramaric, Viktor, vào tháng 8 năm 2021.

Andrej Kramaric 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Trên đây là những thông tin về Andrej Kramaric là ai mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn đừng quên truy cập vào 90phuttv để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *