Javier Hernandez Chicharito Là Ai? Cựu Tiền Đạo Hàng Đầu Thế Giới

Theo rakhoi tv link, Javier Hernandez thường được biết đến với cái tên Chicharito, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico chơi ở vị trí tiền đạo cho LA Galaxy ở Major League Soccer (MLS).  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Javier Hernandez Chicharito là ai nhé!

Javier Hernandez Chicharito là ai?

Javier Hernandez Chicharito sinh ngày 1 tháng 6 năm 1988 tại Guadalajara, Mexico. Cựu tiền đạo Man Utd thường được biết đến với biệt danh Chicharito. Chicharito rèn luyện tuổi trẻ của mình tại hệ thống trẻ Guadalajara. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình tại cùng một câu lạc bộ vào năm 2006.

Trong những năm qua, Javier Hernandez Chicharito trở thành tiền đạo triển vọng trước khi gia nhập Manchester United vào năm 2010. Trong 5 năm khoác áo CLB Anh, Chicharito ghi 59 bàn sau 150 lần ra sân, giành 2 chức vô địch Premier League và vào chung kết Champions League năm 2011.

Javier Hernández - Mexico | Player Profile | Sky Sports Football

Sự nghiệp bóng đá của Javier Hernandez Chicharito

Theo nguồn tham khảo từ rakhoi, sau thời gian cho mượn ngắn hạn ở Real Madrid, Javier gia nhập Bayer Leverkusen vào năm 2015. Chicharito trở lại Premier League và gia nhập West Ham United vào năm 2017.

Sau một thời gian ngắn ở Sevilla, Chicharito gia nhập đội bóng MLS LA Galaxy vào tháng 1 năm 2020. Hợp đồng hiện tại của Chicharito với câu lạc bộ sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Javier Hernandez Chicharito có trận ra mắt quốc tế cho Mexico vào năm 2009. Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại cho đất nước mình, ghi 52 bàn sau 109 trận. FIFA World Cup 2022 tại Qatar có thể là World Cup cuối cùng của anh.

Javier Hernandez sắp lập kỷ lục về lương tại giải bóng đá MLS | VTV.VN

Giá trị tài sản ròng

Nhờ nguồn thu nhập đến, giá trị tài sản ròng của Chicharito là 30 triệu đô la vào năm 2024. Nguồn thu nhập khổng lồ của anh ấy bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền lương, tiền thưởng chứng thực, trang Instagram, bất động sản và các hoạt động kinh doanh khác.

Tiền đạo người Mexico là cầu thủ được trả lương cao nhất MLS. Hợp đồng của cầu thủ 34 tuổi với LA Galaxy sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Anh ấy còn 2 năm và tổng số tiền còn lại là 12 triệu USD trong hợp đồng.

Chicharito sẽ kiếm được tổng mức lương là 6 triệu USD cho mùa giải MLS 2022. Mức lương hàng tuần của anh ấy là 115.385 USD tại LA Galaxy. LA Galaxy đã mua huyền thoại người Mexico vào năm 2020 từ Seville với mức phí chuyển nhượng được báo cáo là 10 triệu USD. Giá trị thị trường chuyển nhượng hiện tại của anh ấy là 2,00 triệu euro.

Javier Hernández

Cuộc sống cá nhân

Nguồn tin từ rakhoi live, Sarah Kohan là vợ của tiền đạo LA Galaxy Javier Hernandez Chicharito. Thật không may, cặp đôi đã ly hôn vào năm 2021. Sarah là mẹ của hai đứa con của Chicharito – Noah Hernandez và Nala Hernandez.

Nicole McPherson là bạn gái xinh đẹp của Chicharito. Nicole là một người mẫu Ecuador xinh đẹp. Bạn có thể xem Instagram của cô ấy tại đây.

Javier Hernandez Chicharito 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Chúng tôi tin răng qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được Javier Hernandez Chicharito là ai. Nếu bạn muốn biết thêm các tin tức về bóng đá có thể tham khảo tại tin chuyển nhượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *