Boualem Khoukhi Là Ai? Chi Tiết Đời Tư Của Cầu Thủ Al Sadd

Boualem Khoukhi bắt đầu sự nghiệp ở vị trí tiền vệ cánh trước khi chuyển sang vị trí tiền vệ trung tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Boualem Khoukhi là ai, giá trị ròng, tiền lương, thu nhập, tiểu sử của Boualem Khoukhi và nhiều thông tin khác.

Boualem Khoukhi là ai?

Theo xoilac, Boualem Khoukhi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho Al Sadd ở Qatar Stars League, sinh ngày 9 tháng 7 năm 1990. Anh là công dân Qatar nhập tịch và sinh ra ở Algeria. Khoukhi ghi một cú đúp khác trong trận chung kết Giải vô địch WAFF 2014, đánh bại Jordan 2-0.

Điều này sẽ nâng tổng số bàn thắng của anh lên sáu bàn, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu và nhận được lời khen ngợi từ Hiệp hội bóng đá Qatar với tư cách là một trong những cầu thủ chủ chốt triển vọng của đội cho AFC Asian Cup 2015.

FIFA World Cup 2022: Boualem Khoukhi - Qatar stats and records | Pixstory

Thành tựu bóng đá của Boualem Khoukhi

Khoukhi, một sản phẩm trẻ thuần túy của JSM Chéraga, đã ra mắt đội cấp cao trong chiến dịch 2009–10. Anh ấy đã trải qua mùa giải đầu tiên khó khăn, nhưng sự nghiệp của anh ấy nhanh chóng phục hồi sau khi Farid Zemiti được thuê làm huấn luyện viên trưởng của đội.

Anh ấy được đưa vào đội một và bắt đầu chơi với tuyển thủ Algeria tương lai là Islam Slimani. Nhiều đội Algeria, bao gồm cả USM El Harrach, được cho là quan tâm đến tài năng của Khoukhi. Al Shamal ở Qatar đã nhanh chóng đưa ra lời đề nghị và anh ấy nhanh chóng chấp nhận.

Uli Stielike, huấn luyện viên trưởng của Al Arabi, cho rằng Khoukhi có tiềm năng lớn sau khi cầu thủ này đến Qatar, và ông đã cho anh ấy thử việc. Sau khi đồng ý thử việc, anh đã được đề nghị ký hợp đồng ngay sau đó. Sự xuất hiện lần đầu của Khoukhi vào tháng 11 năm 2009 đã giúp anh nhanh chóng giành được vị trí xuất phát trong đội một của Al Arabi.

Anh đá chính cho Al Arabi vào ngày 5 tháng 9 năm 2010, trong chiến thắng 1-0 của đội trước Lekhwiya trong trận chung kết Cúp Sheikh Jassem 2010. Khoukhi gia nhập Al Sadd vào tháng 7 năm 2017. Al-Gharafa báo cáo vào tháng 7 năm 2019 rằng họ đã ký hợp đồng 4 năm với anh ấy. Tuy nhiên, Al Sadd đã từ chối động thái này.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2013, người đồng hương Djamel Belmadi đã gọi anh vào đội tuyển Qatar B mặc dù anh đã được triệu tập vào đội tuyển Olympic Algeria.[9] Khi được hỏi về việc lựa chọn Khoukhi vào đội, Belmadi trả lời rằng Khoukhi đã trở thành công dân trước khi được triệu tập để đội của anh, Al Arabi, có thể vượt quá hạn ngạch cầu thủ nước ngoài.

Boualem Khoukhi R Al Sadd Sc Editorial Stock Photo - Stock Image |  Shutterstock Editorial

Giá trị ròng và thu nhập của Boualem Khoukhi

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Qatar Boualem Khoukhi có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả World Cup quốc tế và một số câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, đó là Al Arabi và Al Saad.

Anh ấy đã ở đây được một thời gian và đã nhiều lần thể hiện giá trị của mình. Anh ấy hiện có giá trị khoảng 518.070 euro. Hậu vệ này nhận được thu nhập hàng năm từ Al Sadd khoảng 936.000 euro.

Kể từ năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không có sự chứng thực hay thỏa thuận thương hiệu nào. Anh ấy sẽ không mất đủ thời gian để giành được một suất vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chưa kết hôn hay hẹn hò với ai. Có vẻ như anh ấy tập trung hơn vào sự nghiệp và cố gắng cải thiện kỹ năng của mình. Nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ sớm được cập nhật trên trang web.

Boualem Khoukhi, d'origine algérienne

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp về Boualem Khoukhi là ai. Bạn đừng quên truy cập vào caheo để cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *