McLeod Bethel-Thompson Là Ai? Thông Tin Chi Tiết Về Tiền Vệ Người Mỹ

McLeod Bethel-Thompson là một tiền vệ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ. Giá trị tài sản ròng của người đàn ông 34 tuổi này là 1 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta xem xét kỹ hơn về McLeod Bethel-Thompson là ai, giá trị ròng, tiền lương và các thông tin liên quan khác.

McLeod Bethel-Thompson là ai?

Theo xoilac, McLeod Bethel-Thompson sinh ngày 3 tháng 7 năm 1988 tại San Francisco, California. Anh ấy hiện đang chơi cho đội CFL East Division Toronto Argonauts.

McLeod Bethel Thompson - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

Sự nghiệp bóng đá của McLeod Bethel-Thompson

McLeod Bethel-Thompson đã là tiền vệ xuất phát cho những người chèo thuyền trong ba mùa giải. Anh ấy dẫn dắt đội đến Cúp Xám lần thứ 109, diễn ra vào ngày 20 tháng 11 năm 2022. Argonauts đặt mục tiêu giành được Cúp Xám đầu tiên kể từ năm 2017.

Anh ấy cũng trở thành Người dẫn đầu chuyền bóng trong CFL 2022. Anh ấy hoàn thành 4731 yard chuyền bóng và thực hiện 387 đường chuyền hoàn thành.

McLeod Bethel-Thompson gia nhập Toronto Argonauts vào năm 2017. Anh ấy đã giành được Grey Cup 2017 cùng đội với tư cách là tiền vệ dự bị.

Tiền vệ này đã chơi cho năm đội NFL và hai đội CFL. Cầu thủ gốc San Francisco chơi bóng đá đại học cho UCLA (2006-2007) và Sacramento State (2008-2010).

McLeod Bethel Thompson - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

Giá trị ròng tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của tiền vệ McLeod Bethel-Thompson của Toronto Argonauts là 1 triệu đô la tính đến năm 2024. Nguồn thu nhập của anh ấy bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền lương, chứng thực và tiền thưởng tài trợ.

Tiền vệ 34 tuổi này kiếm được mức lương cơ bản là 228.000 USD cho mùa giải CFL 2022 tại Toronto Argonauts. Ngoài ra, anh còn nhận được 10.000 USD trợ cấp đào tạo và 12.000 USD tiền nhà ở. Tổng số tiền lương cứng của anh ấy trong mùa giải là 400.000 đô la . Điều đó cho thấy, mức lương của MBT có khả năng sẽ tăng đáng kể trong những mùa giải sắp tới.

Cuộc sống cá nhân

Tiền vệ Toronto McLeod Bethel-Thompson đang có mối quan hệ lâu dài với Chinaka Hodge. Cặp đôi vẫn chưa kết hôn.

McLeod Bethel-Thompson 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hy vong bạn sẽ hiểu rõ hơn về McLeod Bethel-Thompson là ai. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại caheo để cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *