Bryan Gil Là Ai? Sự Nghiệp Sân Cỏ Của Tiền Vệ Người Tây Ban Nha

Bryan Gil là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur và đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha. Đọc toàn bộ bài viết để biết về Bryan Gil là ai, giá trị ròng, độ tuổi, mức lương và chiều cao của Gil .

Bryan Gil là ai?

Theo xoilac, Bryan Gil sinh ngày 11 tháng 2 năm 2001 tại L’Hospitalet de Llobregat, Tây Ban Nha. Là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur và đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha.

What Bryan Gil had to say about Tottenham and why he has rediscovered his  form at Valencia - football.london

Sự nghiệp sân cỏ của Bryan Gil

Bryan Gil gia nhập đội trẻ của Sevilla FC vào năm 2012. Trước mùa giải 2018-19, anh được đôn lên đội dự bị của đội cấp cao. Sau đó, anh ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 26 tháng 8.

Thật không may, đội đã thua trận đầu tiên trước UD Ibiza với tỷ số 0-1. Hơn nữa, vào ngày 8 tháng 9, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng 2-1 trước San Fernando CD.

Gil ra mắt đội chính vào năm 2019. Cùng năm đó, vào ngày 6 tháng 1, anh có trận ra mắt La Liga khi vào sân thay người muộn trong trận gặp Atletico Madrid. Gil ghi bàn thắng đầu tiên trong một trận đấu ở châu Âu vào ngày 29 tháng 11 năm 2019. Tại đây, anh ghi bàn trong chiến thắng 2-0 của Sevilla trước Qaraba FK ở UEFA Europa League.

Cho mượn trong phần còn lại của mùa giải, anh chuyển đến CD Leganés vào ngày 31 tháng 1 sau đó. Vào ngày cuối cùng của mùa giải, Gil ghi bàn vào lưới Real Madrid trong trận hòa 2-2 trên sân nhà vào ngày 19 tháng 7 năm 2020. Ngoài ra, cầu thủ bóng đá giành huy chương bạc cùng đội tuyển Olympic 2020. Anh từng là thành viên của đội U-23 Tây Ban Nha.

Gil chuyển đến Tottenham Hotspur vào đầu mùa giải 2021-22. Thỏa thuận này là một phần của thỏa thuận trao đổi bán phần miễn phí với Erik Lamela người Argentina. Hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức phí ước tính 21,6 triệu bảng.

Anh ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu với FC Pacos de Ferreira vào ngày 19 tháng 8. Sau đó, anh có trận ra mắt Premier League trong cùng tháng. Thật không may, chấn thương đùi gặp phải vào tháng 10 và chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 vào tháng 12 đều cản trở sự tiến bộ của anh ấy.

Bryan Gil: 'Tôi may mắn khi được khoác áo Sevilla'

Giá trị ròng và mức lương của Bryan Gil

Nguồn tin từ mitom, giá trị tài sản ròng của Gil là 3 triệu đô la vào năm 2024. Anh gia nhập câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur vào năm 2022. Hợp đồng 5 năm trị giá 21,6 triệu bảng phí. Theo báo cáo, câu lạc bộ sẽ trả cho Gil 2,5 triệu euro hoặc 2,2 triệu bảng mỗi mùa. Trước đây, anh kiếm được mức lương 550.000 euro hoặc 480.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Sevilla FC.

Cuộc sống cá nhân

Bryan Gil hiện đang độc thân. Hiện tại anh đang dồn toàn bộ sự tập trung và nỗ lực vào việc phát triển sự nghiệp bóng đá của mình. Hơn nữa, cầu thủ trẻ này vẫn giữ kín thông tin đời tư trước đây của mình. Anh ấy thường xuyên đi nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè.

Bryan Gil là ai?

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về Bryan Gil là ai, sự nghiệp sân cỏ, cuộc sống cá nhân của anh mà bạn có thể tham khảo. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay cho bạn bề nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *