Dejan Kulusevski Là Ai? Nam Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Thuỵ Điển

Dejan Kulusevski là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thụy Điển. Hiện anh đang chơi cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở giải Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, anh còn là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển. Bài viết này chứa thông tin chi tiết về Dejan Kulusevski là ai, giá trị ròng và các tin tức khác của Kulusevski .

Dejan Kulusevski là ai?

Tin tức từ xoilac, Dejan Kulusevski sinh ngày 25 tháng 4 năm 2000 tại Stockholm, Thụy Điển. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thụy Điển. Hiện anh đang chơi cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở giải Ngoại hạng Anh.

Dejan Kulusevski sends major warning to Tottenham following North London  Derby defeat vs Arsenal - football.london

Sự nghiệp bóng đá của Dejan Kulusevski

Khi còn là một học viên trẻ, Dejan Kulusevski đã gia nhập học viện trẻ IF Brommapojkarna. Sau đó vào năm 2016, anh gia nhập hệ thống thanh thiếu niên Atlanta.

Cầu thủ này ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Vào ngày 20 tháng 1 năm đó, anh vào sân thay Marten de Roon trong chiến thắng 5-0 trước Frosinone. Sau đó vào ngày 18 tháng 7, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Serie A Parma với tư cách là một cầu thủ cho mượn.

Kulusevski gia nhập câu lạc bộ Serie A Juventus vào ngày 2 tháng 1 năm 2020. Hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi với giá trị 35 triệu euro – 44 triệu euro. Trong phần còn lại của mùa giải, anh trở lại Parma dưới dạng cho mượn. Anh ấy đã có 9 pha kiến tạo và 10 bàn thắng trước khi kết thúc mùa giải đó. Hơn nữa, anh còn nhận được giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải Serie A.

Sau đó vào tháng 9 năm 2020, Kulusevski ghi bàn thắng ra mắt Juventus trong chiến thắng 3-0 trước Sampdoria. Anh ấy đã ra sân tổng cộng 55 lần ở giải đấu cho Juventus. Ngoài ra, anh còn dẫn dắt câu lạc bộ với 5 bàn thắng và 6 pha kiến tạo.

Kulusevski được cho đội Premier League Tottenham Hotspur mượn với thời hạn 18 tháng vào ngày 31 tháng 1 năm 2022. Hợp đồng cho mượn trị giá 10 triệu euro và bao gồm tùy chọn mua. Kể từ khi gia nhập đội, anh ấy đã tham gia 18 trận ở Premier League trong mùa giải 2021–22. Ngoài ra, anh ấy đã được chọn vào đội hình xuất phát trong 14 trận đấu này và được vào sân thay thế trong 4 lần khác.

Vào ngày 19 tháng 2, trong chiến thắng 3-2 trước Manchester City, Kulusevski đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội. Lần cuối cùng anh thi đấu là vào ngày 22 tháng 5 trong trận gặp Norwich City cho Tottenham Hotspur. Cầu thủ người Thụy Điển đã lập cú đúp trong trận đấu đó để giúp câu lạc bộ của anh giành chiến thắng 5-0.

Dejan Kulusevski snatches Tottenham a point in Manchester City thriller

Giá trị ròng và mức lương của Dejan Kulusevski

Giá trị tài sản ròng của Kulusevski là 11 triệu USD vào năm 2024 . Tottenham Hotspur đã trả 40 triệu euro (33,26 triệu bảng) làm phí chuyển nhượng cho anh ấy. Câu lạc bộ trả cho anh mức lương hàng năm là 5,74 triệu bảng.

Trước đây, anh là thành viên trong đội hình xuất phát của Juventus. Ở đó, anh nhận được khoản thanh toán hàng năm là 4,05 triệu bảng. Cầu thủ bóng đá này đã kiếm được hơn 14 triệu bảng từ sự nghiệp bóng đá của mình.

Sau khi chuyển đến Tottenham, Kulusevski đang có khoảng thời gian tuyệt vời. Anh ấy vẫn còn là một cầu thủ trẻ và chưa nhận được sự công nhận đáng kể trên trường quốc tế. Kết quả là anh ấy đã không nhận được bất kỳ hợp đồng chứng thực chính thức nào. Tuy nhiên, anh hiện đang tập trung phát triển sự nghiệp bóng đá của mình.

Dejan Kulusevski đã được đặt vào bệ phóng

Cuộc sống cá nhân

Dejan Kulusevski đang có mối quan hệ với Eldina Vanessa Ahmic. Họ gặp nhau khi Kulusevski được cho Parma mượn. Cặp đôi đã yêu nhau từ năm 2020.

Bản thân Eldina Ahmic là một cầu thủ bóng đá. Cầu thủ gốc Bosnia hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Thụy Điển IF Brommapojkarna.

Dejan Kulusevski 2024: Giá trị ròng, Mức lương, Thu nhập, Chứng thực, Vợ - Thể thao bất ngờ

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến Dejan Kulusevski là ai cũng như sự nghiệp của anh ấy. Ngoài ra, bạn muốn biết thêm các tin tức về bóng đá có thể truy cập vào mitom nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *