Tiểu Sử Daniel Negreanu – Nhà Vô Địch Poker Trẻ Nhất Hoa Kỳ

Bạn đã bao giờ tự hỏi giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu thực sự là bao nhiêu chưa? Bạn không cần phải suy nghĩ thêm về nó. Tại đây, bạn sẽ đọc mọi thứ bạn muốn biết về tay chơi poker phi thường này. Bạn sẽ đọc tất cả về thời thơ ấu của anh ấy, sự nghiệp chơi bài, thắng, thua, chiến lược chơi bài và giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Daniel Negreanu: Giá trị tài sản ròng, Cuộc sống ban đầu, Lãi và lỗ lớn nhất

Thông tin sơ lược về Daniel Negreanu

Theo iwin Daniel Negreanu  sinh ngày 26 tháng 7 năm 1974 tại Toronto, bắt đầu cuộc sống của mình như bao đứa trẻ bình thường khác lớn lên ở Canada. Tuy nhiên, ngay từ khi còn rất nhỏ, anh ấy đã được làm quen với poker và anh ấy tỏ ra rất hứng thú với trò chơi này; một sở thích đã mang lại cho anh ta hàng triệu đô la trong ngành.

Khi còn học trung học, người ta thường thấy anh ta đến phòng chơi bi-a đặt cược vào các trò chơi bài xì phé, ngay cả với những người chơi lớn tuổi hơn anh ta. Thật thú vị, anh ấy hầu như luôn luôn giành chiến thắng trong các trò chơi. Daniel có bản chất rất cạnh tranh và điều này thể hiện rất rõ ràng khi chơi tại bàn poker từ khi còn nhỏ.

Anh ấy đã giao chiến với nhiều người chơi poker chuyên nghiệp tại bàn và anh ấy đã đánh bại một số tay chơi lớn trong ngành. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã phát triển để trở thành một trong những người chơi poker được kính trọng nhất trong thế giới poker ngày nay.

Khi lớn lên và có nhiều kinh nghiệm hơn tại các bàn poker, Daniel Negreanu trở thành một thế lực đáng gờm trên bàn, khiến những người giỏi nhất trong ngành phải run sợ khi anh ngồi cùng bàn với họ. Anh ấy đã có thể trau dồi chiến lược poker của mình và điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu. Ngày nay, Negreanu được coi là một trong những người chơi poker chuyên nghiệp giỏi nhất trên thế giới.

Daniel Negreanu: Giá trị tài sản ròng, Cuộc sống ban đầu, Lãi và lỗ lớn nhất

Sự nghiệp poker của Daniel Negreanu

Đối với Daniel Negreanu, poker đã trở thành một lối sống. Trò chơi đã trở thành bản chất thứ hai đối với anh ấy đến mức anh ấy nhìn thấy và nói chuyện trong trò chơi bài xì phé. Anh ấy bắt đầu chơi bài với các bạn cùng lớp khi còn đi học và anh ấy tập trung nhiều hơn vào trò chơi bài xì phé.

Khi lớn lên, anh ấy là một cậu bé thông minh với chỉ số IQ vượt trội và theo thời gian, anh ấy đã hiểu rõ hơn về các thủ thuật và chiến lược liên quan đến trò chơi và bắt đầu đánh bại tất cả các bạn cùng lớp của mình trong trò chơi. Sau đó, anh ấy chuyển từ chơi bài xì phé trong bức tường của một căn phòng trường học sang chơi bài lớn hơn và cao hơn với những người chơi chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn.

Khi anh ấy 21 tuổi, Negreanu chuyển đến Las Vegas và khả năng cũng như kỹ năng đặc biệt của anh ấy đã mở đường cho anh ấy tại các bàn chơi bài xì phé. Daniel chuyển đến Las Vegas ở tuổi 21, anh ấy đã quyết định sẽ cống hiến hết mình mà không quay đầu lại.

Đối với anh ta, thành công trên bàn poker là điều chắc chắn. Anh ấy không có ý định quay trở lại mà sẽ chiến đấu với nó trong ngành và tạo dựng tên tuổi. Và đó chính xác là những gì anh ấy đã làm! Giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu là minh chứng cho thực tế này.

How Much Has Daniel Negreanu Won at the 2022 WSOP? | PGT

Ngay từ các phòng chơi bài ở Canada, Negreanu đã bắt đầu xây dựng tài sản ròng của mình và khi đến Las Vegas, anh ta đã thống trị bàn chơi. Kể từ khi đến Las Vegas, Daniel đã xây dựng một ngôi nhà trong thành phố và xây dựng thế giới của mình xung quanh trò chơi và các điểm tham quan của thành phố.

Ở giai đoạn đầu của sự nghiệp chơi bài xì phé, Daniel thường phải hứng chịu nhiều trò đùa khác nhau, chủ yếu là do tuổi còn trẻ. Nhiều người chơi poker chuyên nghiệp đã chế giễu anh ta trên bàn khi anh ta ngồi chơi với họ vì họ tin rằng anh ta chỉ là một đứa trẻ không có kinh nghiệm trong trò chơi.

Tuy nhiên, Daniel Negreanu luôn giữ được vẻ bình tĩnh. Hãy nhớ rằng, nói rằng thùng rỗng làm cho tiếng ồn lớn nhất? Điều đó thường xảy ra ở các bàn poker với Daniel. Nhiều người chơi chuyên nghiệp đùa giỡn về năng lực của anh ấy thường chịu khuất phục trước sự khéo léo của anh ấy trên bàn. Negreanu thường được coi là một tay chơi poker non nớt khi mới bắt đầu tham gia các giải đấu nhỏ nhưng theo thời gian, các chuyên gia poker khác bắt đầu coi anh ta với sự tôn trọng và kính trọng.

Daniel Negreanu | Poker Players | PokerNews

Năm 1998, Daniel Negreanu tham gia World Series of Poker và khi anh ấy lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi, nhiều người chơi đã coi thường anh ấy và kỹ năng của anh ấy nhưng sự coi thường đó đột ngột dừng lại khi anh ấy kết thúc giải đấu bằng cách giành được World Series đầu tiên của mình. Vòng tay Poker (WSOP) tại Sự kiện Pot Limit Hold’em.

Chiến thắng năm 1998 của anh ấy là lần đầu tiên trong số vô số giải thưởng và danh hiệu quốc tế mà anh ấy đã có được kể từ khi bước chân vào thế giới poker. Tất nhiên, anh ấy không chỉ giành được các giải thưởng và danh hiệu; Giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu cũng thể hiện rất nhiều chiến thắng của anh ấy trong trò chơi bài xì phé.

Đối với Negreanu, cuộc hành trình bắt đầu tại một lớp học nào đó với bạn học của anh ấy đã trở thành một hành trình khó khăn đưa anh ấy lên những đỉnh cao trong cuộc đời với chiến thắng ở nhiều cấp độ khác nhau trên khắp thế giới.

Daniel Negreanu: Giá trị tài sản ròng, Cuộc sống ban đầu, Lãi và lỗ lớn nhất

Bước ngoặt sự nghiệp poker của Daniel Negreanu

Theo iwin68 sau khi giành chiến thắng tại WSOP, Daniel đã chấp nhận thử thách lớn để tham gia Giải vô địch Hoa Kỳ. Đó sẽ là một nhiệm vụ bất khả thi nhưng nhờ vào tài năng và kỹ năng poker đặc biệt của mình, Negreanu đã giành chiến thắng tại sự kiện này.

Đây tình cờ là giải đấu poker lớn đầu tiên dành cho người chơi trẻ khi đó và chiến thắng này đã khiến anh ấy tự tin hơn vào khả năng của mình và cũng khiến những người từng coi thường kỹ năng của anh ấy phải im lặng. Sau Giải vô địch Poker Hoa Kỳ, Daniel tiếp tục vào năm sau để tham gia một giải đấu vô địch khác diễn ra tại Thành phố Atlantic. Anh ấy cũng đã thắng tại sự kiện này, nâng tổng số tiền hai giải thưởng của anh ấy lên tới 379.000 đô la. Những chiến thắng này đã đóng góp đáng kể vào giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu.

Daniel Negreanu Leaves PokerStars in 'Amicable Split' | PokerNews

Được biết đến như một người không ngừng chèo lái, Daniel bắt đầu tìm kiếm những cách mới để trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp giỏi hơn. Anh ấy bắt đầu phát triển các chiến lược mới và đạt được thành thạo trong các chiến lược cũ mà anh ấy đã nghiên cứu và những chiến lược khác mà anh ấy đã học được từ những người chơi chuyên nghiệp khác trong suốt nhiều năm.

Bước này đã giúp anh ấy rất nhiều trong việc phát triển chiến lược và lối chơi phù hợp cho mọi tình huống chơi game. Anh ấy đã rèn luyện bản thân đến mức hiểu mọi thứ về trò chơi một cách thực tế. Đến mức dường như Daniel có thể đọc được suy nghĩ của đối thủ và biết bước tiếp theo họ sẽ thực hiện trên bàn poker. Kỹ năng đặc biệt này thường gây bất ổn cho đối thủ của anh ta tại bàn poker.

Daniel Negreanu weathers criticism, awaits Doug Polk poker match | Las Vegas Review-Journal

Daniel Negreanu tiếp tục phát triển kỹ năng của mình và giành chiến thắng tại các bàn poker. Những thành công trên bàn của anh ấy ngày càng tăng đều đặn và điều này đã góp phần tạo nên giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu trong những năm qua.

Năm 2003, anh ấy tham gia một World Series of Poker khác và giành được một chiếc vòng tay khác, làm hai chiếc vòng tay mà anh ấy đã giành được cho đến năm 2003. Anh ấy đã giành được chiếc vòng tay tại trò chơi rất phổ biến lúc bấy giờ, trò chơi hỗn hợp SHOE.

Như thể chiến thắng này và chiếc vòng tay thứ hai là không đủ, Negreanu đã giành được một chiếc vòng tay khác của World Series of Poker vào năm sau, tạo thành ba chiếc vòng tay. Anh ấy cũng đã tiếp tục giành được Giải vô địch thế giới World Poker Tour, giải Người chơi của năm tại World Poker Tour và Borgata Poker Open.

Mặc dù đã giành được nhiều chiến thắng tại bàn chơi bài xì phé, Daniel vẫn là một người ham học hỏi, luôn tìm cách để trở thành một người chơi bài xì phé giỏi hơn. Niềm đam mê dành cho sự xuất sắc của anh ấy đã giúp anh ấy tiếp tục đẩy các quán bar và thu được nhiều kiến thức hơn cũng như thành công hơn trên bàn chơi bài xì phé.

Trong sự kiện World Series of Poker năm 2004, Daniel đã được vinh danh là Người chơi Toyota của năm sau khi giành được chiếc vòng tay và các giải thưởng khác tại năm sự kiện WSOP khác nhau tại giải đấu năm 2004.

Daniel Negreanu: Giá trị tài sản ròng, Cuộc sống ban đầu, Lãi và lỗ lớn nhất

Chiến lược chơi Poker của Daniel Negreanu

Chúng ta đã quên đề cập rằng Daniel Negreanu chưa học xong trung học trước khi bỏ học? Chà, anh ấy đã bỏ học vì anh ấy chỉ thiếu một tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp trung học. Anh ấy không buồn quay lại để kiếm được tín dụng đó mà thay vào đó, anh ấy dành thời gian và tập trung vào sự nghiệp của mình với tư cách là một người chơi poker.

Anh ấy bắt đầu kiên trì phát triển các kỹ năng và kiến thức về bài xì phé của mình khi anh ấy tiếp tục chơi tại bàn. Daniel đã không trải qua bất kỳ khóa đào tạo poker chính thức nào. Trên thực tế, mọi thứ anh ấy học được về trò chơi đều dựa trên những quan sát của anh ấy trong trò chơi. Anh ấy đã phát triển năng lực trong trò chơi bằng cách quan sát những người chơi chuyên nghiệp khác trên bàn và anh ấy luôn cố gắng giải mã lý do và lý do đằng sau mỗi nước đi mà họ thực hiện trên bàn.

Chiến lược quan sát những người chơi poker tại trò chơi này đã giúp anh ấy điều chỉnh phong cách chơi của mình một cách đáng kể. Bằng cách quan sát, anh ấy cũng có thể nghiên cứu phong cách chơi của nhiều người chơi, vì vậy bằng cách ngồi cùng bàn poker với họ, anh ấy có thể đoán trước được mọi nước đi của họ và thay đổi trò chơi của mình cho phù hợp.

Daniel Negreanu: "I Got Lucky to Get Here" | PGT

Nhiều đối thủ của anh ấy tin rằng Daniel có thể đọc được suy nghĩ của họ và dự đoán trận đấu của họ nhưng thực tế là anh ấy có sở trường đọc trận đấu và đưa ra kết luận dựa trên tiền đề về cách đối thủ của anh ấy chơi trên bàn. Với nhiều năm luyện tập tận tụy, anh ấy đã trở thành một chuyên gia đọc trận đấu.

Kỹ năng không thể tin được này đã giúp Negreanu có lợi thế trong hầu hết các trò chơi của anh ấy vì anh ấy đã học cách phản ứng với các vị trí và tình huống trò chơi khác nhau trong các trò chơi poker.

Một điều quan trọng khác giúp phân biệt trò chơi của Daniel với trò chơi của đối thủ và những người chơi poker khác là khả năng suy nghĩ lâu dài của trò chơi. Daniel Negreanu không chơi vào lúc này hoặc tập trung vào ván bài hiện tại; chiến lược của anh ấy là tập trung vào phạm vi.

Trong trường hợp bạn muốn biết phạm vi là gì; nó chỉ đơn giản là tổng số tay mà người chơi có thể có trong một tình huống chơi trò chơi cụ thể. Hiểu được phổ này cho thấy tính chuyên nghiệp của một người chơi khi anh ta ngồi trên bàn.

Chiến lược này đã giúp Daniel rất nhiều giành được chiến thắng trong nhiều trò chơi; những chiến thắng dường như thực tế là không thể khi bắt đầu trò chơi. Bằng cách tập trung vào tầm xa thay vì ván bài hiện tại, Negreanu luôn có thể giúp các ván đấu có lợi cho mình, bất kể anh ta có ván bài như thế nào. Những kỹ năng và khả năng này không phải là vô ích; tất cả họ đã thêm vào giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu và tiếp tục tăng đáng kể.

Negreanu luôn có mặt trong trận đấu của anh ấy, xét về mặt tinh thần và sự tính toán. Khi anh ấy ngồi vào bàn, mọi thứ khác sẽ mất đi sự liên quan và điều này đã giúp anh ấy tập trung và tính toán cao độ trong mỗi ván đấu của mình. Bằng tinh thần hiện tại, Daniel luôn có thể rời khỏi hàng ngũ người chơi bình thường thông thường trong thế giới poker và anh ấy đã tạo ra một vị trí thích hợp và đẳng cấp cho mình với tư cách là người chơi poker chuyên nghiệp có đẳng cấp.

Ở bất kỳ ván bài xì phé nào Negreanu đều giữ thế đứng của mình và luôn tìm mọi cách để lật ngược thế cờ có lợi cho mình mà không để lộ bất kỳ dấu hiệu nào về vị trí và thế đứng của mình trong một ván cờ mà đối thủ của anh ta có thể thấy rõ. Anh ấy là một trong số ít những người chơi poker chơi mà không có biểu cảm trên khuôn mặt.

Daniel Negreanu: Giá trị tài sản ròng, Cuộc sống ban đầu, Lãi và lỗ lớn nhất

Daniel Negreanu: Người ủng hộ chiến lược nhất quán

Daniel tin vào tầm quan trọng của việc duy trì một chiến lược nhất quán trong các trò chơi. Mặc dù đối với nhiều người chơi poker chuyên nghiệp, trộn lẫn và thay đổi chiến lược poker của bạn là cách hoàn hảo để giữ cho đối thủ của bạn không biết gì về chiến lược của bạn trên bàn.

Tuy nhiên, Daniel cho rằng nếu chiến lược poker cụ thể của bạn phù hợp với bạn, bạn thực sự không cần phải thay đổi nó vì bất cứ điều gì. Anh ấy tin rằng việc thay thế chiến lược chiến thắng của bạn là một ý tưởng không tồi nhưng người chơi vẫn nên duy trì những điều cơ bản trong chiến lược của họ ở mỗi trò chơi. Theo ông, nếu bạn có một chiến lược phù hợp với mình trong một trò chơi cụ thể, tại sao bạn phải bắt đầu nghĩ đến việc thay đổi nó?

Không giống như nhiều người chơi poker chuyên nghiệp khác, Daniel luôn sẵn sàng chia sẻ chiến lược và ý tưởng của mình với những người chơi khác. Anh ấy tin rằng anh ấy đã học hỏi từ những người khác để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp như ngày nay và như vậy, anh ấy sẽ có thể chia sẻ kiến thức của mình với những người khác.

Anh ấy sử dụng nhiều video poker, hướng dẫn và hồ sơ theo dõi trước đây để dạy những người chơi poker khác về trò chơi và anh ấy đã làm điều này trong nhiều năm. Anh ấy tin rằng đây là cách tốt nhất để dạy những người chơi bài xì phé đầy tham vọng về cách thành công và là quân át chủ bài trên bàn chơi bài xì phé, và tất nhiên, cách chơi bài xì phé có lãi. Theo anh ấy, bất cứ điều gì bạn học được thực sự quan trọng khi bạn sử dụng tại một bàn chơi bài xì phé thực sự.

Daniel Negreanu luôn sử dụng cùng một chiến lược để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu, bất kể trình độ chuyên nghiệp của đối thủ. Anh ấy rất tự tin vào chiến lược của mình đến mức bất kể bối cảnh của trò chơi, ván bài của anh ấy, kinh nghiệm của đối thủ hay kết quả của ván trước, anh ấy vẫn duy trì chiến lược chiến thắng của mình, và điều thú vị là chiến lược luôn luôn làm việc cho anh ta.

Kid Poker is back: Daniel Negreanu wins Super High Roller Bowl for $3,312,000 | Sporting News

Bây giờ, đây sẽ là bài học lớn nhất học được từ một cầu thủ chuyên nghiệp cùng đẳng cấp với Daniel. Anh ấy sử dụng cùng một chiến lược cho tất cả các trò chơi của mình và chỉ trong những tình huống rất hiếm hoi, anh ấy mới phá vỡ tiêu chuẩn và thay đổi chiến lược nhưng bất kể anh ấy làm gì, anh ấy luôn có lý do hợp lý để di chuyển. Ngay cả khi có vẻ như trận đấu đang diễn ra không có lợi cho mình, Negreanu vẫn luôn duy trì sự kiểm soát và yên tâm trên từng bước đi của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những người chơi poker như Daniel là nguồn cảm hứng và học hỏi cho những người chơi poker sắp tới trong ngành. Học hỏi từ chiến lược và kinh nghiệm của anh ấy chắc chắn là một cách tuyệt vời để trở thành một người chơi poker thành công.

Giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu là bằng chứng về sự khéo léo và kinh nghiệm của anh ấy trong thế giới poker. Tuy nhiên, ngoài số tiền mặt, danh hiệu, vòng đeo tay và giải thưởng có thể đếm được, kỹ năng và khả năng của Daniel trên bàn poker là không thể liệt kê. Anh ấy vượt xa những người chơi poker bình thường, và thậm chí là nhiều chuyên gia poker ưu tú trong ngành.

Daniel Negreanu: Giá trị tài sản ròng, Cuộc sống ban đầu, Lãi và lỗ lớn nhất

Các chiến lược Poker khác của Daniel Negreanu

Đối với Negreanu, poker không chỉ là một nguồn giải trí hay phương tiện để đạt được danh tiếng và tiền bạc nhanh chóng. Poker là một niềm đam mê đối với anh ấy và đây là động lực thúc đẩy anh ấy quyết tâm trở nên tốt hơn trong mỗi trò chơi. Niềm đam mê với trò chơi cũng đã khiến anh ấy tiến bộ vượt mức giới hạn khi anh ấy tiếp tục phát triển trong sự nghiệp của mình với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp.

Daniel hiểu tầm quan trọng của vị trí trong một trò chơi. Trên thực tế, chủ đề này là chủ đề yêu thích của anh ấy bất cứ khi nào anh ấy nói về poker. Trong khi chơi tại bàn, anh ta đã phát triển khả năng kiểm soát thành thạo mọi hành động của mình và khả năng khiến đối thủ bỏ bài tốt nhất của mình.

Đó là một chiến lược rất đơn giản. Thông thường trong các trò chơi bài xì phé, phần lớn các ván bài bạn có sẽ là quân bài, bạn sẽ muốn bỏ bài trước khi bỏ bài. Đôi khi, đó có thể là những ván bài cận biên mà bạn không muốn đặt thêm chip vào một ván bài.

Nếu đây là trường hợp, chiến lược lừa bịp sẽ phát huy tác dụng và điều này có khả năng mang lại cho bạn cơ hội thứ hai để giành chiến thắng. Daniel Negreanu hiểu khá rõ chiến lược này và anh ấy sử dụng nó như một lợi thế của mình.

Daniel Negreanu: "I Got Lucky to Get Here" | PGT

Khi Daniel đang lừa bịp trong một trò chơi, anh ấy đảm bảo rằng anh ấy đã suy nghĩ về quá trình của tổng ván bài để biết liệu câu chuyện của anh ấy có đáng tin cậy hay không. Một điều làm cho trò chơi bài xì phé trở thành một trò chơi rất hấp dẫn là có rất nhiều cách tiếp cận có thể được sử dụng để chơi trò chơi.

Negreanu đã thành thạo từng cách tiếp cận này và biết cách thức cũng như thời điểm sử dụng từng cách tiếp cận. Anh ấy sử dụng các phong cách hung hăng, thụ động, chặt chẽ và lỏng lẻo, tùy thuộc vào tình huống yêu cầu.

Giá trị tài sản của Daniel Negreanu

Thực tế từ một khởi đầu khiêm tốn, giá trị tài sản ròng của Daniel Negreanu đã tăng lên khoảng 50 triệu đô la. Đây là một bằng chứng thực sự cho thấy sự cống hiến và tập trung trả giá rất nhiều. Daniel đã theo học nhiều người chơi poker chuyên nghiệp tại các bàn và anh ấy đã thắng rất nhiều từ nhiều giải đấu và giải vô địch poker.

Daniel là người chiến thắng giải đấu poker chuyên nghiệp trực tiếp lớn nhất mọi thời đại. Trong những năm qua, anh ấy đã kiếm được hơn 33 triệu đô la Mỹ từ các trò chơi poker và anh ấy đã không nghỉ ngơi. Anh ấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ trong trò chơi và trở nên tốt hơn trong các trò chơi của mình.

Video Poker của Daniel Negreanu

Daniel đã chia sẻ nhiều video poker khác nhau, trong đó anh ấy thể hiện phong cách chơi bài xì phé. Anh ấy đã tự mình phát triển các chiến lược và phong cách chơi poker khác nhau, đồng thời cũng học được một số điều trong quá trình sự nghiệp của mình.

Daniel Negreanu, tay chơi poker vĩ đại khởi đầu với giấc mơ về một ngôi nhà bằng kem

Những chiến lược này đã giúp anh ấy chiếm thế thượng phong trước đối thủ của mình trong các trò chơi và anh ấy đã ghi lại chúng với mục đích giúp đỡ những người chơi poker khác. Khi chơi, chiến lược của anh ấy là chơi lâu dài. Anh ấy là một người chơi năng nổ và tập trung nhiều hơn vào các nước đi tiếp theo của đối thủ hơn là những gì đang diễn ra trước mắt anh ấy.

Anh ấy đã có thể kỷ luật bản thân và học cách tránh rơi vào những tình huống khó khăn. Đối với anh ấy, chiến thắng tại các bàn chơi poker là một chức năng của kỷ luật và niềm đam mê. Anh ấy luôn cho rằng thành công của mình là nhờ sự tập trung và kỷ luật.

Trong khi chơi, Daniel thường tránh bị nghiêng. Theo anh, điều này giúp anh kiểm soát được cảm xúc của mình trên bàn ăn. Nếu không thể hiện cảm xúc, đối thủ của bạn sẽ khó sử dụng nó để chống lại bạn. Với bất kỳ biểu hiện cảm xúc nào, đối thủ có thể dễ dàng đoán được bạn có những quân bài nào trên tay và bạn đang ở vị trí nào. Đây là lý do tại sao ‘poker face’ thường được dùng để mô tả nét mặt không biểu lộ cảm xúc hoặc cảm xúc.

Daniel Negreanu đã nhận được quốc tịch Hoa Kỳ và anh ta từng hứa thưởng 100.000 USD cho bất kỳ ai có thể đưa cho anh ta bất kỳ đoạn băng video nào buộc tội Donald Trump. Daniel hoạt động chính trị và thường chia sẻ ý kiến và quan điểm của mình trên Twitter. Không còn nghi ngờ gì nữa, giá trị ròng của Negreanu với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp đã tăng lên đáng kể trong những năm qua và sự nghiệp của anh ấy vẫn tiếp tục thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *