Ellyes Skhiri Là Ai? Nam Tiền Vệ Xuất Sắc & Nổi Tiếng Người Pháp

Ellyes Skhiri được biết đến là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Ellyes Skhiri là ai, giá trị ròng, tiền lương và nhiều thông tin khác.

Ellyes Skhiri là ai?

Theo tin tức từ xoilac, Ellyes Skhiri sinh ngày 10/5/1995 là tiền vệ phòng ngự thi đấu cho đội 1. FC Köln tại Bundesliga. Anh đại diện cho đội tuyển quốc gia Tunisia và sinh ra ở Pháp. Anh thi đấu cho đội U23 Tunisia và đội tuyển quốc gia.

Anh có trận ra mắt chuyên nghiệp cho đội tuyển quốc gia Tunisia vào ngày 23 tháng 3 năm 2018. Ngoài Ferjani Sassi, Hannibal Mejbri là tiền vệ xuất sắc nhất của đội tuyển quốc gia Tunisia. Cùng với anh ở Đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia còn có Ali Maâloul và Dylan Bronn.

Bundesliga: Ellyes Skhiri in the typical team of the year 2022 - Tunisia News

Sự nghiệp bóng đá của Ellyes Skhiri

Young Skhiri tốt nghiệp Montpellier HSC. Vào ngày 21 tháng 3 năm 2015, trước Evian Thonon Gaillard trong hiệp phụ trong trận thua 0-1 trên sân khách, anh có trận ra mắt Ligue 1, thay thế cho Paul Lasne.

Skhiri ký hợp đồng 4 năm với 1. FC Köln vào ngày 29 tháng 7 năm 2019. Anh ghi hai bàn trong chiến thắng 2-1 trên sân khách trước Borussia Dortmund vào ngày 28 tháng 11 năm 2020. Skhiri sinh ra và lớn lên ở Pháp với cha mẹ là người Tunisia và người Pháp.

Anh ấy đã nhận được nhiều cuộc gọi từ đội Olympic Tunisia. Skhiri có trận ra mắt đội tuyển Olympic cho Tunisia trong trận giao hữu với đội U23 Maroc.

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2018, Tunisia đã đánh bại Iran với tỷ số 1-0 trong trận giao hữu để đánh dấu trận ra mắt đội tuyển quốc gia Skhiri. Anh có tên trong danh sách 23 người của Tunisia tham dự World Cup 2018 tại Nga vào tháng 6 năm đó.

Anh cùng đội tuyển quốc gia lọt vào bán kết Cúp bóng đá châu Phi 2019. Anh nhận được lệnh gọi làm nhiệm vụ vào tháng 11 năm 2022 cho FIFA World Cup 2022 do Qatar đăng cai.

Les destinations possibles d'Ellyes Skhiri cet été | AfricaFoot

Giá trị ròng và thu nhập của Ellyes Skhiri

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tunisia Ellyes Skhiri có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình, chẳng hạn như Montpellier và hiện tại là FC Köln .

Ellyes Skhiri, một tiền vệ người Tunisia, bắt đầu ký hợp đồng dài hạn với mức lương được báo cáo là 28.767 euro mỗi tuần và 1.500.000 euro mỗi năm do thành tích xuất sắc và nhu cầu mạnh mẽ của anh ấy. Giá trị thị trường cao nhất của anh ấy với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp là 13.000.000 USD

Ellyes Skhiri - Player profile 23/24 | Transfermarkt

Trên đây là những thông tin về Ellyes Skhiri là ai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Ngoài ra, bạn muốn biết thêm nhiều tin tức về bóng đá có thể truy cập vào mitom nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *