Samuel Piette Là Ai? Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Canada

Samuel Piette là ai và những đóng góp cho câu lạc bộ Major League Soccer CF Montreal và đội tuyển quốc gia Canada? Bạn có thể tham khảo từ cakhiatv và các thông tin hữu ích của bài viết này.

Samuel Piette là ai?

Samuel Piette là một cầu thủ, tiền vệ và cầu thủ phòng ngự nổi tiếng người Canada. Anh sinh ra ở Le Gardeur, Quebec, Canada vào ngày 12/11/1994. Anh năm nay 29 tuổi . Tên đầy đủ của anh ấy là Samuel Piette và biệt danh của anh ấy không rõ.

Tuổi thơ của Piette có lẽ gắn liền với việc chơi bóng đá với bạn bè, rèn luyện kỹ năng và mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Niềm đam mê thể thao đã khiến anh tham gia vào việc học đại học. Anh ấy có quốc tịch Canada và cung hoàng đạo của anh ấy là Bọ Cạp. Tuy nhiên, tôn giáo của anh ấy cũng là Cơ đốc giáo và không rõ dân tộc của anh ấy.

Samuel Piette - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Sự nghiệp bóng đá của Samuel Piette

Anh bắt đầu cuộc hành trình của mình khi mới bốn tuổi ở Canada. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Lionceaux de Le Gardeur sau đó chơi cho các câu lạc bộ địa phương như Olympique de Repentigny và FC Boisbriand. Năm 2009, anh chuyển đến châu Âu để gia nhập đội trẻ Metz. Nhưng có một quy định là cầu thủ phải đủ 18 tuổi mới được ký hợp đồng chuyên nghiệp, đó là lý do anh gia nhập đội trẻ Fortuna Düsseldorf vào năm 2012.

Anh ấy đã vượt qua các cấp độ ở Fortuna Düsseldorf, tỏa sáng cho đội thứ hai của họ trước khi gia nhập các giải đấu lớn với màn ra mắt ấn tượng trước SC Paderborn vào tháng 4 năm 2014. Sau đó, anh ấy đến Tây Ban Nha, ký hợp đồng với Deportivo de La Coruña và sau đó được cho Racing de mượn Ferrol. Cuộc hành trình của anh tiếp tục bằng việc tham gia CD Izarra trong Segunda División B.

Năm 2017, anh trở lại Canada và ký hợp đồng với CF Montreal ở Major Football League. Động thái này là một vấn đề lớn đối với anh ấy vì anh ấy muốn tạo ra sự khác biệt trong nền bóng đá quê hương mình. Kỹ năng ở hàng tiền vệ và những pha di chuyển thông minh trên sân của anh đã gây ấn tượng với mọi người. Cuối cùng anh ấy đã ở lại CF Montreal lâu hơn để gia hạn hợp đồng, chứng tỏ anh ấy đã trở nên quan trọng như thế nào đối với đội.

Trên đấu trường quốc tế, anh bắt đầu hành trình bóng đá với các đội trẻ Canada trước khi gia nhập đội tuyển quốc gia cấp cao vào năm 2012. Anh đã làm việc chăm chỉ và tham gia nhiều trận đấu tại CONCACAF Gold Cup, qua đó chứng tỏ tầm quan trọng của anh đối với Canada. Anh ấy thậm chí còn được chọn vào Đội tuyển Canada tham dự FIFA World Cup 2022.

Samuel Piette - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Thành tựu

Theo nguồn thông tin từ cakhia, Anh được vinh danh là Cầu thủ chuyên nghiệp nam của năm của QSF vào năm 2018. Sau đó, vào năm 2011 và 2015, anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của nam QSF. Trong năm 2010 và 2012, anh được vinh danh là Cầu thủ nam xuất sắc nhất của QSF. Sau đó, anh ấy là một phần của CF Montreal trong chiến dịch giành chức vô địch Giải vô địch Canada của họ vào năm 2019 và 2021. Anh ấy được công nhận nhờ màn trình diễn xuất sắc của mình trong nhiều trận đấu.

Đời sống cá nhân

Trong đời sống cá nhân, anh cố gắng giữ kín và không cung cấp nhiều thông tin cho giới truyền thông. Ông kết hôn với một cô gái xinh đẹp tên là Chloé Vaillant . Họ đã ở bên nhau nhiều năm, thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện, bữa tiệc khác nhau, thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho nhau và chia sẻ những bức ảnh của nhau.

Chuyện tình của họ đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ và nhiều người thấy chuyện tình của họ rất ngọt ngào. Cùng nhau, họ đã trải qua cả những niềm vui trong cuộc sống cũng như những thử thách ập đến với họ. Điều này càng làm cho mối quan hệ của họ bền chặt hơn. Họ có với nhau một đứa con trai nhưng không rõ tên.

Samuel Piette - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về Samuel Piette là ai và những thành tựu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *