Andy Bloch Là Ai? Hành Trình Trở Thành Tay Chơi Poker Xuất Sắc Của Anh

Andy Bloch, còn được gọi là “The Rock”, là một trong những những người chơi cờ bạc thông minh. Sự nghiệp trong thế giới cờ bạc của anh bắt đầu khi anh còn là thành viên của đội MIT Blackjack, nhưng khi lớn lên, niềm đam mê của anh ấy chuyển sang chơi poker. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu chi tiết Andy Bloch là ai và sự nghiệp của anh ngay trong bài viết này nhé!

Andy Bloch là ai?

Theo sunwin, Andrew Bloch được biết đến là tay Poker chơi chuyên nghiệp, anh sinh ngày 1 tháng 6 năm 1969 tại New Haven, Connecticut. Khi còn nhỏ và suốt thời trung học, ông đã luôn chơi các trò chơi bài khác nhau với bạn bè và gia đình của mình.

Khi đang theo học tại MIT, Bloch được tuyển dụng làm nhân viên một phần của Đội Blackjack MIT. Bằng cách sử dụng quá trình đếm bài, Bloch và các thành viên khác trong nhóm của anh ấy đã có thể giành chiến thắng hàng triệu đô la từ các sòng bạc ở Las Vegas. Bloch tuyên bố đã giành được hơn 100.000 đô la trong một phiên duy nhất.

Sau sự cường điệu của các đội Blackjack MIT bắt đầu mờ nhạt ra ngoài, Bloch bắt đầu làm việc toàn thời gian cho một công ty điện nhỏ công ty ở Quận Westchester, NY. Vài năm sau, anh đã có một sự thất bại lớn với ông chủ của mình, khiến anh ta mất công việc đầu tiên.

Do tình trạng thất nghiệp tạm thời của mình, Bloch đã có thể dành nhiều thời gian hơn ở sòng bạc Foxwoods, nơi anh phát hiện ra một phiên bản mới của trò poker có tên là “Hickok 6 lá bài”. Anh ấy đã có thể phát triển một chiến lược nâng cao cho trò chơi mang lại cho anh ta 6% cạnh nhà. Bất chấp lợi thế to lớn này và xu hướng thắng nhiều ván hơn là thua, số tiền chi trả cho việc này sự biến đổi của poker chưa bao giờ đáng kể.

Hành trình trở thành tay chơi Poker chuyên nghiệp

Bloch biết rằng để kiếm được một lượng đáng kể tiền trong bài poker, anh ta sẽ phải bắt đầu chơi một trò chơi phổ biến hơn phiên bản này, vì vậy anh ấy đã chấp nhận rủi ro rất lớn và tham gia mua vào 100 đô la Không Giới hạn giải đấu Texas Hold’em. Dù chưa bao giờ có trước đây đã chơi phiên bản poker đó, anh ấy đã giành vị trí đầu tiên, thể hiện tài năng bẩm sinh của mình.

Bloch vẫn còn do dự về việc dựa vào poker như công việc của mình. sự nghiệp của mình, vì vậy anh ấy đã chọn học thêm và đăng ký vào ngành luật trường học. Anh ấy đã nộp đơn vào tất cả các trường hàng đầu bao gồm cả Harvard, Stanford và Yale, nhưng trường duy nhất chấp nhận anh ấy là Harvard. Anh ấy tiếp tục chơi blackjack và poker các giải đấu để tài trợ cho nhu cầu học phí của anh ấy.

Năm 1997 và 1998, anh phải nghỉ học tuần cuối cùng để đi học. tham dự sự kiện chính của World Series of Poker , nhưng bất chấp sự vắng mặt của anh ấy anh ấy vẫn vượt qua các lớp học của mình một cách thành công. Bloch đã vượt qua kỳ thi luật sư vào đầu thế kỷ này, nhưng quyết định tạm dừng sự nghiệp luật sư của mình để tập trung vào công việc của mình sự nghiệp của một người chơi poker chuyên nghiệp.

Năm 2001, anh lọt vào 2 bảng chung kết WSOP và đứng thứ 3 trong hai sự kiện World Poker Tour. Năm sau anh đã giành được giải giải đấu bảy lá bài tại Foxwoods. Andy hạ cánh hai về đích ở vị trí đầu tiên khi giành được WSOP Circuit Limit Hold ’em giải đấu tại Rio ở Las Vegas và Ultimate Poker. Thử thách vào năm 2005. Full Tilt Poker đã mang lại cho anh ấy một cơ hội đầy đủ tài trợ, vì đã nhìn thấy tiềm năng to lớn ở giới trẻ này người chơi.

Tại World Series of Poker năm 2006, Bloch về nhì cho Chip Reese trong sự kiện HORSE trị giá 50.000 đô la, giành được hơn 1.000.000 đô la từ sự kiện đó và năm số tiền khác của anh ấy kết thúc ở WSOP năm đó.

Bloch đã giành chiến thắng khi đối đầu trực tiếp với Phil Laak trong Bộ cân bằng Poker Pro-Am, giành chiến thắng lớn Giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 USD. Đó là một trận đấu căng thẳng đến mức sau đó được giới thiệu trên chương trình đặc biệt của ESPN. Gần đây hơn vào năm 2012, Bloch đã giành được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên và duy nhất của mình trong trò chơi Seven Card Stud sự kiện, loại bỏ 367 đối thủ cạnh tranh khác và mang về nhà trên 126.000 USD.

Andy Bloch làm từ thiện

Nguồn tin thống kê được của những người thích chơi game Sunwin cho biết, Bloch đã quyên góp tất cả số tiền thắng cược của mình từ Full Tilt Poker.com cho các tổ chức từ thiện khác nhau trên khắp thế giới và kể từ khi anh ấy đủ điều kiện tham gia sự kiện chính của World Series of Poker năm 2006 thông qua một sự kiện trực tuyến giải đấu trên trang web, anh ấy quyết định rằng bất kỳ số tiền nào anh ấy giành được trong sự kiện cũng nên được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Trước đó trong sự nghiệp của mình, ông đã thực hiện chương trình giảng dạy từng đoạt giải thưởng DVD, Beating Blackjack with Andy Bloch, được sử dụng làm tài liệu tài liệu tham khảo cho người chơi blackjack ở khắp mọi nơi. Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ. Terry Bordan và Tiến sĩ Kristin Schaefer-Schiumo, anh cũng có thể để viết cuốn sách Bài học cuộc sống: Phong cách chơi Poker Hold’em xuất bản vào tháng 4 năm 2013.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp bạn giải đáp Andy Bloch là ai cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *