Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Wild Bill Hickok – Tay Chơi Tài Năng Nổi Tiếng

Toàn bộ cuộc đời Tommy Hyland dường như chỉ xoay quông một hình thức cờ bạc, nhưng ông nổi tiếng nhất vì kỹ năng blackjack của mình. Ông không chỉ là một người chơi blackjack tuyệt vời mà thông thạo nghệ thuật đếm bài, ông cũng là một người được kính trọng. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử tay cờ bạc Wild Bill Hickok cùng với tất cả những thông tin liên quan nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Wild Bill Hickok

Nguồn tin từ saowin cho biết, Tommy sinh ra ở New Jersey vào những năm 1950, và đó là nơi ông đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình. Bố ông chơi cờ bạc thỉnh thoảng khi Tommy còn nhỏ, đi đến trường đua hoặc phòng bi-a một hoặc hai lần một tháng. Trước khi Tommy thực sự bắt đầu đánh bạc, ông sẽ chơi một trò chơi với bạn bè của mình liên quan đến việc ném đồng xu vào bức tường gạch và xem đồng xu nào đáp xuống gần bức tường nhất sau khi nó rơi xuống.

Người có đồng xu rơi gần bức tường nhất sẽ thắng cả hai xu. Trò chơi cổ điển này thường được gọi là “véo xu,” và nó có thể được coi là một hình thức rất nhẹ của bài bạc. Cuối cùng họ bắt đầu sử dụng những đồng tiền lớn hơn: đồng niken, xu và quý. Từ đó ông bắt đầu đặt cược với bạn bè về những gì ông có thể làm trong một trận bóng rổ hoặc trong một vòng chơi gôn.

Khi vào cấp ba, ông ngừng đặt cược vào một thời gian và thay vào đó tập trung vào việc thu tiền cược. ông sẽ làm bản sao các lá bài ghép tiêu chuẩn, đưa chúng cho mọi người tại đi học và xem tiền chảy vào mỗi tuần. Một vài tuần ông chỉ kiếm được ba mươi đô la, trong khi những tuần khác ông kiếm được năm mươi hoặc hơn. Đây là một số tiền đáng kể nếu xét đến độ tuổi của ông và khoảng thời gian.

Tommy đã quyết định tự tạo bảng tính của riêng mình để mọi người trong trường của ông có thể đặt cược vào các môn thể thao ở trường trung học thay vì. Những con số của ông ta kém đến mức ông ta thua hơn 400 đô la trong một lần đêm; ông đã phải bán chiếc bàn bi-a của mình để trang trải mọi chi phí. Đó là lần cuối cùng Tommy thử làm nhân viên kế toán, vì nó rõ ràng rằng ông có ý định trở thành một cầu thủ.

ông đã dành vài năm cuối cấp trung học để tập trung vào chơi gôn và kiếm cho mình một học bổng khổng lồ để Đại học Wittenberg ở Ohio. Chuyên ngành của ông là kỹ thuật khoa học chính trị, nhưng mỗi ngày ông lại dành nhiều giờ để chơi gôn ngày và tránh làm bài tập ở trường. Tommy cũng đã chi rất nhiều về thời gian chơi bài poker trong phòng ký túc xá của những người bạn khác nhau trên nhưng ngay cuối tuần.

Sự nghiệp cờ bạc của Wild Bill Hickok

Tommy thích đọc sách để giải trí và cuối cùng vấp ngã trên một vài cuốn sách về blackjack, cũng như bất cứ điều gì liên quan đến cờ bạc luôn khiến ông quan tâm. Một trong những cuốn sách đó đã xảy ra là, Chơi Blackjack như một công việc kinh doông, của Lawrence Revere.

Tommy và bạn cùng phòng của ông đã thực hành các chiến lược khác nhau được đề cập trong cuốn sách ở ký túc xá của họ cho đến khi họ sẵn sàng thử ra phương pháp của họ trong một sòng bạc thực sự. Trong kỳ nghỉ Giáng sinh của 1978, Tommy và bạn cùng phòng hầu như mỗi ngày đều đi du lịch 50 dặm từ nhà Tommy đến thành phố Atlantic, nơi họ có thể chơi trong một sòng bạc truyền thống thực sự lần đầu tiên. Resorts International là sòng bạc duy nhất mở cửa vào thời điểm đó.

ông đã có rất ít thành công trong vài lần chạm trán đầu tiên với sòng bạc, nhưng bạn của ông ta đã thắng được vài ngàn đô la phá vỡ. Điều này đã thúc đẩy Tommy tập đếm bài. Phương pháp này thường xuyên hơn, vì ông tin rằng mình cũng có thể kiếm được nhiều tiền. Tommy hợp tác với một người bạn cùng phòng khác của ông , người cũng đã đang học cách đếm thẻ. Họ sẽ ngồi cạnh nhau còn lại ở các bàn 5$, một trong số họ sẽ đếm những lá bài thấp trong khi người còn lại sẽ đếm quân bài cao. Sau đó họ sẽ thì thầm những phát hiện của họ với nhau để giáo dục cá cược. Trong vài tháng, họ đã kiếm được khoảng bốn nghìn đô la mỗi cái.

Vào khoảng thời gian này Tommy bắt đầu đọc, “Blackjack chuyên nghiệp,” của Stanford Wong. Cuốn sách này đã giúp họ cải thiện đáng kể phương pháp đếm thẻ của mình và sự gia tăng trong tài khoản ngân hàng của họ là bằng chứng cho điều đó. Thời gian trôi đi, Tommy bắt đầu đọc vài cuốn sách khác về blackjack, chú ý nhiều nhất đến bài “Million Dollar Blackjack” của Ken Uston. Ken nhấn mạnh giá trị của việc sử dụng đội nhóm để kiếm tiền trong cuốn sách của mình, và đó chính là điều Tommy đã làm.

Tommy lại muốn tới các sòng bạc của Las Vegas , vì tiềm năng kiếm hàng triệu USD ở đó rất cao cũng vậy. ông đã tuyển dụng một số người bạn chơi gôn của mình và dạy họ tất cả các chiến lược mà đội đầu tiên của ông đã sử dụng. ông bắt đầu bằng đưa cho họ một thẻ chiến lược cơ bản để ghi nhớ và sau đó xây dựng thêm kiến thức của họ từ đó.

Tommy Hyland trong những năm gần đây

Theo tìm hiểu của những người thích giải trí tại sao win, năm 2002 Tommy Hyland là một trong những thành viên đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Dông vọng Blackjack cùng với Peter Griffin, Arnold Snyder, Edward O. Thorp, Ken Uston và Stanford Vương. Đây là một vinh dự đáng quý vì có rất nhiều người được đánh giá cao những ứng viên tiềm năng đủ tiêu chuẩn nhưng lại không được tuyển dụng.

Mặc dù Tommy không còn quản lý đội blackjack nữa nhưng nó vẫn có thể tìm thấy ông chơi blackjack tại các sòng bạc của Thành phố Atlantic theo thời gian. Vợ của Tommy đã rất ủng hộ mọi nỗ lực cờ bạc của ông và bây giờ ông không chơi blackjack thường xuyên nữa, ông có rất nhiều nhiều thời gian hơn để dành cho cô .

Qua bài viết này đã cung cấp tiểu sử tay cờ bạc Wild Bill Hickok cùng với những những thông tin khác về ông. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *