Tiểu Sử Kostas Manolas – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Hy Lạp

Kostas Manolas – Cầu thủ bóng đá người Hy Lạp của câu lạc bộ Ý “Roma”. Hiện tại, anh chỉ mới đang độ tuổi còn trẻ nhưng đã được đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Cùng bóng đá trực tuyến xoilac tìm hiểu tiểu sử Kostas Manolas cùng với con đường sự nghiệp của anh ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Tiểu sử Kostas Manolas

Kostas Manolas sinh ngày 14 tháng 6 năm 1991 tại Hy Lạp, nơi anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá. Năm 12 tuổi, anh gia nhập học viện bóng đá của câu lạc bộ địa phương “Pannaksiakos”, nơi anh đã trải qua 4 năm tiếp theo cho đến khi chuyển đến một câu lạc bộ Hy Lạp – “Thrasyvoulos FC”. Các cầu thủ trẻ không được coi là tài năng lớn nên không được bất kỳ CLB lớn nào ở Hy Lạp và nước ngoài quan tâm.

Sự nghiệp bóng đá của Kostas Manolas

Tại Pannaksiakos

Năm 2009, Kostas Manolas ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ nhỏ “Pannaksiakos”, xuất hiện trên sân trong sáu trận lượt về với tư cách là trẻ vị thành niên. Chính sự khởi đầu bay bổng này đã trở thành một màn thể hiện kỹ năng bất ngờ của người chơi, người ngay lập tức giành được AEK với khoản phí danh nghĩa 50.000 EUR.

Tại AEK

Nhưng ngay cả khi Kostas Manolas, người có tiểu sử không phát triển theo cách ấn tượng nhất, chuyển đến AEK, thì anh ấy cũng là một hậu vệ khá bình thường. Trong mùa đầu tiên, anh đã đá 11 lần, ghi một bàn và dần dần bắt đầu phát triển, trở thành hiện thực ở một câu lạc bộ lớn.

Trong hai mùa giải tiếp theo, anh chơi 74 trận, nghiễm nhiên trở thành cầu thủ chủ chốt của AEK. Đương nhiên, anh lọt vào mắt xanh của các câu lạc bộ lớn hơn, trong đó có câu lạc bộ mạnh nhất Hy Lạp “Olympiacos”. Hợp đồng ba năm với câu lạc bộ Manolas vào năm 2012 đã hết hạn, và ở tuổi 21, anh đã cùng đội bóng vươn lên một tầm cao mới.

Tại Olympiakos

Kostas Manolas

Mặc dù còn rất trẻ và chưa bắt đầu sự nghiệp rực rỡ nhất của mình, nhưng Kostas Manolas, người có hình ảnh hiện đang xuất hiện trên tất cả các tạp chí thể thao của Hy Lạp, ngay lập tức bắt đầu khoe đá cuội xinh đẹp ở “Olympiakos”. Trong hai mùa giải, anh ấy đã chơi 73 trận, ghi được sáu bàn thắng.

Năm 2014, anh đạt điểm vượt qua chức vô địch Hy Lạp. Ngoài ra, quá trình chuyển đổi đã góp phần vào lợi ích của “Roma”, người đã trả 13 triệu euro cho các vận động viên. Và đó không phải là một quyết định đúng đắn, bởi chính ở hậu vệ “Roma”, anh đã trưởng thành và đi đến đỉnh cao của sự nghiệp, trở thành một trong những trung vệ mạnh nhất hiện đại.

Di chuyển đến Ý và chơi cho Roma

Tiểu sử của Kostas Manolas

Năm 23 tuổi, Manolas chuyển đến Ý để “Roma” với anh ấy ngay lập tức được cung cấp một vị trí tại căn cứ, và anh ấy đã thể hiện đội bóng tốt nhất của mình, chơi một lần trong 41 trận. Mùa giải tiếp theo, anh ấy có một mùa giải thi đấu 45 trận, ghi được hai bàn thắng và bắt đầu thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ hàng đầu, chẳng hạn như London “Chelsea”. Nhưng năm chuyển tiếp đã không xảy ra, và Costas ở lại “Roma” trong một năm, nơi có 12 trận trong mùa giải hiện tại.

Tại đội tuyển quốc gia Hy Lạp

ảnh Kostas Manolas

Theo thông tin tổng hợp của những người tìm hiểu về kèo tài xỉu hôm nay cho biết, đối với đội tuyển quốc gia Hy Lạp Manolas ra mắt vào tháng 2 năm 2013 trong trận giao hữu với Thụy Sĩ. Kể từ đó, anh ấy đã trải qua 27 trận không ghi bàn cho đến nay. Vào năm 2014, cầu thủ của đội đã tham dự World Cup, nơi anh ấy hành động như một cầu thủ tuyệt vời và trải qua cả bốn trận đấu từ tiếng còi này đến tiếng còi khác.

Đáng tiếc là tại Giải vô địch châu Âu – 2016, Hy Lạp không vượt qua được vòng loại, nhưng Manolas vẫn còn nhiều thời gian để giúp đội tuyển quốc gia của mình tỏa sáng ở các giải đấu lớn tiếp theo.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Kostas Manolas cùng với con đường sự nghiệp của anh. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ich với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *