Tiểu Sử Luciano Vietto – Cầu Thủ Trẻ Triển Vọng Của Atletico

Luciano Vietto – đây là một trong những cầu thủ tài năng nhất ở Madrid, “Atletico”. Tiền đạo người Argentina đã thể hiện rất nhiều triển vọng và có thể vài năm nữa sẽ có một ngôi sao mới vươn lên, nhưng đối với một cầu thủ phải vượt qua cơn dịch chấn thương đã hành hạ anh. Hiện tại, Luciano Vietto đã được gửi đến “Sevilla” để tập luyện thi đấu nhiều hơn, hồi phục, thể hiện và phát huy những phẩm chất tốt nhất của mình. Hãy cùng nha cai Fun88 tìm hiểu về tiểu sử Luciano Vietto trong bài viết sau nhé.

Sự nghiệp thi đấu sớm của Luciano Vietto

Theo thông tin từ nhà cái Fun88 thì Luciano Vietto sinh ngày 5 tháng 12 năm 1993 ở Argentina, người đã vào học viện bóng đá của câu lạc bộ địa phương “Independiente” được bảy năm. Ở đó, anh ấy đã làm việc trong 8 năm, sau đó anh ấy được mời đến Estudiantes, nơi anh ấy đã dành hai năm trước 17 tuổi để tham gia câu lạc bộ trẻ Racing Racing, một năm sau đó anh ấy đã đề nghị ký hợp đồng chuyên nghiệp với tiền đạo trẻ.

Trong mùa giải đầu tiên, Luciano Vietto gần như không có cơ hội chơi cho đội một – anh ấy chỉ ra sân ba lần và ghi bàn xuất sắc, tiếc là không phải vậy. Nhưng từ mùa giải tiếp theo, tiền đạo này đã trở thành cầu thủ cơ bản – trong hai mùa giải, anh đã chơi 70 trận và ghi 18 bàn trong đó. Do đó, nó đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên của câu lạc bộ Tây Ban Nha, “Villarreal”, người đã xem xét kỹ hơn các cầu thủ trẻ và quyết định rằng nó nên được chuyển đến châu Âu. Vì vậy, Luciano Vietto đã ở Tây Ban Nha nơi tài năng của mình.

Sự nghiệp thi đấu tại Châu Âu

“Villarreal” đã làm được một số tiền đáng kinh ngạc – câu lạc bộ đã ký hợp đồng với một cầu thủ bóng đá rất tài năng chỉ với 5 triệu rưỡi euro. Luciano Vietto ngay lập tức giành được suất đá chính và bắt đầu làm nên điều kỳ diệu. Trong cả mùa giải, anh ấy đã trải qua 48 trận đấu, trong đó có 20 lần bị chặt đầu – nhiều hơn trong “Racing” trong hai năm trước đó.

Tất nhiên, những tiến bộ như vậy không thể không được chú ý trong một thời gian dài, các câu lạc bộ lớn ở châu Âu đã bắt đầu nhận ra rằng Luciano Vietto – một cầu thủ bóng đá với một tương lai tuyệt vời. Vị trí đầu tiên là ở Madrid “Atletico”, được đặt ra cho những tài năng trẻ lên tới hai mươi triệu euro. Cầu thủ bóng đá ngày càng tăng vì trong những năm gần đây, câu lạc bộ Madrid đã trở thành lực lượng quan trọng thứ ba tại giải VĐQG Tây Ban Nha sau “Real” và “Barcelona”.

Sự thất bại tại Atletico

Thật không may, một chàng trai trẻ tài giỏi đã có thể thể hiện điều tương tự ở câu lạc bộ mới, anh ấy đã thể hiện một năm trước. Luciano Vietto trong “Atletico” về cơ bản không được ghi bàn. Anh ấy đã dành một năm ở câu lạc bộ, nhưng chỉ ghi được ba bàn sau 28 trận. Tất nhiên, hiệu quả và trận đấu mà anh ấy luyện tập ít hơn hai lần. Do đó, vị trí tay của Luciano, và bây giờ không phải ai cũng tin rằng anh ấy là người xuất sắc nhất, như cách đây một năm.

Nhưng tiền đạo này còn rất trẻ, trước mắt anh còn rất nhiều thời gian để cố gắng bung ra hoàn toàn. May mắn thay, anh ấy đã có cơ hội – Madrid “Atletico” đã ký hợp đồng với tiền đạo “Sevilla” Kevin Gameiro và Luciano Vietto dưới dạng cho mượn như một phần của sự thay thế. Vì vậy, bây giờ Luciano có một năm để chứng minh giá trị của họ và trở lại “Atletico” đã thắng.

Sự nghiệp thi đấu ở Sevilla

Theo thông tin từ Fun88vn thì hiện nay Luciano Vietto đang được cho “Sevilla” mượn, và anh ấy đã khởi đầu mùa giải này rất tốt – trong 5 trận anh ấy ghi được 2 bàn thắng, nhưng bị chấn thương và đang trong quá trình hồi phục. Người ta hy vọng rằng anh ấy sẽ hồi phục nhanh chóng và có thể giúp đỡ đội của mình trong tương lai, và sẽ thể hiện tất cả khả năng đó.

Cho đến nay, “Sevilla” không đủ tiền đạo thuần túy, khi Franko Vaskes thích chơi lùi sâu hơn, còn Vitolo, người thay Luciano Vietto chấn thương, lại chuẩn bị đá cánh. Tất nhiên, có cả Wissam Ben Yedder, nhưng cho đến nay câu lạc bộ vẫn chưa được kích hoạt.

Sự nghiệp đội tuyển quốc gia

Đối với Argentina, Luciano Vietto vẫn chưa xuất hiện, nhưng anh ấy có bốn trận đấu cho đội trẻ, nơi anh ấy ghi được hai bàn thắng. Nhưng rồi một lần nữa, một cầu thủ trẻ vẫn đang dẫn đầu, nhưng ở vị trí của anh ấy cho người Argentina chơi Paolo Diba, đã giao dịch thành công ở Turin “Juventus”, để Luciano sẽ phải cố gắng hết sức để thành công.

Đối với cuộc sống cá nhân của anh ấy, thực tế vẫn chưa biết điều gì về nó. Từng có tin đồn rằng Luciano Vietto có bạn gái nhưng đến nay chúng vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Bài viết là tổng hợp những thông tin chi tiết về tiểu sử Luciano Vietto để bạn tham khảo và có thêm nhiều thông tin thú vị về bộ môn bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *