Tiểu Sử Renato Tapia – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Peru

Renato Tapia là cầu thủ đội tuyển quốc gia Peru. Tapia chơi ở Jong FC Twente, FC Twente, câu lạc bộ Feyenoord và đội bóng Peru. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Renato Tapia được tổng hợp nguồn từ xôi lạc tv qua bài viết sau

Tiểu sử Renato Tapia

Report: Peru's Renato Tapia mulling MLS move after strong Copa America | MLSSoccer.com

Renato Tapia là cầu thủ đội tuyển quốc gia Peru. Anh sinh ngày 28 tháng 7 năm 1995, năm nay anh 28 tuổi (tính đến năm 2023) và nơi sinh của anh là Lima, Peru. Tên thật hoặc tên đầy đủ của anh ấy là Renato Fabrizio Tapia Cortijo. Tapia chơi ở Jong FC Twente, FC Twente, câu lạc bộ Feyenoord và đội bóng Peru.

Nói chung, vị trí chơi của anh ấy là Tiền vệ. Trên thực tế, cầu thủ Tapia là một tiền vệ quan trọng của đội. Chiều cao của anh ấy là 5 feet 11 ½ inch.

Thông tin về Renato Tapia

Mức lương của Tapia, Hồ sơ, Sự nghiệp bóng đá, Gia đình, Chiều cao, Tiểu sử và hơn thế nữa
Tên thật của anh ấy Renato Fabrizio Tapia Cortijo
Tên nick Tapia
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Chiều cao tính bằng cm và m 182cm và 1,82m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet inch 5 feet 11 1/2 inch
Trọng lượng tính bằng kg 78kg
Màu thừa kế của anh ấy đen
Màu mắt Đen
Tuyên bố cơ thể Không biết
Ngày sinh của anh ấy Ngày 28 tháng 7 năm 1995
Và tuổi 28 tuổi (năm 2023)
Quốc tịch Peru
Nơi sinh thành phố Lima, nước Peru
Sự khởi đầu của câu lạc bộ bóng đá quốc tế 2013
Bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ Jong FC Twente 2013-15, FC Twente 2013-16, Feyenoord 2016-nay
Vị trí chơi Tiền vệ
Đội bóng và số áo hiện tại Feyenoord và số áo 20
Và mục tiêu sự nghiệp của câu lạc bộ Jong FC Twente 1 bàn sau 21 trận, FC Twente 6 bàn sau 31 trận, Feyenoord 2 bàn sau 23 trận.
Ra mắt bóng đá quốc tế 2011
Tapia Vợ, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Gia đình và các thông tin chi tiết khác
Tên của cha anh ấy Luis Tapia
Và tên anh trai Không biết
Tên của mẹ Nancy Cortijo
Tên chị Không biết
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Kết hôn Không có
bạn gái Không có
Giá trị thị trường cao nhất 4,00 triệu euro
Tên tôn giáo Không biết
Lương 4,00 triệu euro
Con cái của họ không xác định
Giáo dục không xác định
Giá trị ròng Không biết

Sự nghiệp của Renato Tapia

Tapia, el motor de Perú - AS Perú

Cầu thủ bóng đá Tapia bắt đầu sự nghiệp đầu tiên tại Jong FC Twente. Về cơ bản, anh có trận ra mắt cho Jong FC Twente trong trận hòa 3–3 vào ngày 20 tháng 9 năm 2013 trước De Graafschap, khi vào sân ở hiệp hai thay cho Robbert Schilder.

Anh tiếp tục phát triển tại Jong FC Twente và ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng 2-1 trước Willem II vào ngày 22 tháng 11 năm 2013. Sau đó anh bị chấn thương mắt cá chân khiến anh phải nghỉ thi đấu trong ba tháng.

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2015, anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ trong chiến thắng 2-1 trước đội Cambuur. Nói chung, anh ấy đã thi đấu với đội Jong FC Twente cho đến mùa giải 2013-15.

Hơn nữa, anh đã chơi cho câu lạc bộ FC Twente kể từ mùa giải 2013-16. Feyenoord xác nhận sự quan tâm của họ đến việc ký hợp đồng với Tapia sau khi biết về tình hình tài chính của FC Twente vào tháng 12 năm 2015. Vào ngày 7 tháng 2 năm 2016, anh có trận ra mắt đầu tiên cho Feyenoord trong một đội đối thủ gặp Ajax bắt đầu với trận thua 2 -1. Anh được chuyển đến Feyenoord với mức phí 2,4 triệu euro.

Cầu thủ Tapia của Peru được tuyển chọn vào đội tuyển U17 Peru tham dự Giải vô địch bóng đá U17 Nam Mỹ và thi đấu cùng đội tuyển U20 Peru tham dự Giải vô địch bóng đá U17 Nam Mỹ.

Anh ấy được gọi vào đội tuyển cấp cao của Peru lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2015. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Peru trong chiến thắng 2-1 trước Ecuador vào ngày 7 tháng 9 năm 2016.

Selección Peruana: Renato Tapia y su futuro después de la Copa América 2021 Fichajes Bayern Munich Celta de Vigo LaLiga ESPAÑA | RPP Noticias

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Renato Tapia mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc để có những trãi nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *